Showing 1473–1488 of 1501 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- A.பிரகஸ்பதி / A.Pragaspathi
- Amish
- B.Nandhakumar
- C.அண்ணமலை / C.Annamalai
- Chetan Bhagat
- Devnatha Swamigal
- Dr.C.K.மாணிக்கவாசகம் / C.K.Manickavasagam
- Dr.G.Palanithurai / டாக்டர் க பழனித்துரை
- Dr.K.Chitra
- Dr.மதுரம் சேகர் / Dr.S.Madhuram Sekar
- J.Jacinth Salome
- K.S.Subramani
- K.நித்தியானந்தன் / K.Nithiyanandhan
- L.Raghavan
- Mrs.Hannah Henry
- Mu.Murugesh
- N.Janarthanan
- Preeti Shenoy
- R.Balakrishnan
- Rashmi Bansal
- S.Suryanarayanan
- SP.சொக்கலிங்கம் / SP.Chockalingam
- T.V.சதாசிவ பண்டாரத்தார்
- Vajid Sha
- ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி / Fyodor Dostoyevsky
- ஃப்ரீட்ரிச் ஏங்கெல்ஸ்
- அ.உமர் பாரூக் / A.Umar Farook
- அ.கரீம் / A.Kareem
- அ.கா.பெருமாள் / A.K.Perumal
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன்
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன் / ஞா.மீரா
- அ.மங்கை / A.Mangai
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அ.வெண்ணிலா / A.Vennila
- அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / A.V.Shanthikumara Swamigal
- அ.ஸ்ரீனிவாசராகவன் / A.SrinivasaRaghavan
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகிலன் / Akilan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அஜயன் பாலா / Ajayan Bala
- அடபா ராமகிருஷ்ண ராவ் /Adapa Ramakrishna Rao
- அண்ணா / Anna
- அதியமான் கார்த்திக் / Adhiyaman Karthik
- அனந்தகிருஷ்ணன்
- அனிதா தேசாய் / Anita Desai
- அனுராதா ரமணன் / Anuradha ramanan
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அன்னமேரி பாட்டி / Annamary
- அன்னை ஓம்பவதாரிணி / Annai Ohm Bhavadharini
- அன்பரசு / Anbarasu
- அபயாம்பாள்
- அமார்த்யா சேன் / Amartya Sen
- அமிதபா பக்சி / Amitabha Bagchi
- அமித் சௌத்ரி / Amit Chaudhiri
- அமீஷ் / Amish
- அமுதவன் / Amudhavan
- அம்பை / Ambai
- அய்க்கண் /Aykkann
- அரு.வி.சிவபாரதி
- அருணா ராஜேஸ்வரி, சூர்யகுமாரி / Mrs.Aruna Rajeswari, Mrs.Suriya Kumari
- அருந்ததி ராய் / Arundhati roy
- அருள் முத்துக்குமரன் / Arul Muthukumaran
- அறிஞர் அண்ணா / Arinar Anna
- அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் / Aleksandr Solzhenitsyn
- அலெக்ஸ் ஹேலி / Alex Haley
- அழகர் நம்பி / Alagar Nambi
- அஷ்வின் சாங்கி ,சுனில் தலால் / Ashwin Sanghi
- அஷ்வின் சாங்கி / Ashwin Sanghi
- ஆ.ஆனந்தராசன் / Aa.Aanandharasan
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R. Venkatachalapathy
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
- ஆ.சரவணன்
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Sivasubramaniyan
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Subramanian
- ஆ.திருநீலகண்டன் / A.Thiruneelakandan
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆதி வள்ளியப்பன் / Adhi Vallippan
- ஆதித்ய முகர்ஜி /Aditya Mukherjee
- ஆந்த்துவான் சேந்தெக்ஸுபெரி
- ஆனந்த் / Anand
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakandan
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakantan
- ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் / R.N.Joe D cruz
- ஆர்.எஸ்.சர்மா / R.S.Sharma
- ஆர்.கே.எஸ்
- ஆர்.கே.நாராயணன் / R.K.Narayanan
- ஆர்.சி.எஸ்
- ஆர்.சி.சம்பத்
- ஆர்.சிவகுமார் / R.Sivakumar
- ஆர்.முத்துக்குமார் / R.Muthukumar
- ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் / R.Shanmugasundaram
- ஆர்.ஷபிமுன்னா / R.Shaffimunna
- ஆல்பர்ட் காம்யூ / Albert Camus
- இசை / Isai
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.இராகவையங்கார்
- இரா.இளங்குமரன் / Ira.Ilangkumaran
- இரா.இளங்குமரன் /Ira.Ilangumaran
- இரா.காமராசு / R.Kamarasu
- இரா.கீதா
- இரா.குமரவேலன் / R.Kumaravelan
- இரா.சம்பத் / R.Sambath
- இரா.மதிராஜ் / R.Mathiraj
- இரா.மன்னர் மன்னன் / R.Mannar Mannan
- இரா.மோகன் / Ira.Mohan
- இரா.மோகன் / R.Mohan
- இராஜாமணி / Rajamani
- இராஜு சதானந்த் / Raju Sadanand
- இறையன்பன் / Iraianban
- இவால்ட் ஃப்ளிஸர் / Evald Flisar
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உ.அலிபாவா / U.Alibava
- உ.வே,சாமிநாதையர் / U.ve.saa
- உதயச்சந்திரன் / T.Udhayachandran
- உதயணன்
- உஷா எஸ்.நில்சன் / Usha S.Nilson
- எ.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எடையூர் சிவமதி
- என்.சொக்கன் / N.Chokkan
- என்.ஜனார்த்தனன்/ N.Janarthanan
- என்.தம்மண்ண செட்டியார் / N.Thammanna Chettiar
- எம்.எஸ்.சுப்புலட்சுமி
- எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.ஹட்கனகலேகர் / M.D.Hatkanagalekar
- எம்.நரசிம்மாச்சாரி / M.Narasimhachary
- எம்.பாலசுப்பிரமணியன் / M.Balasubramanian
- எம்.பி.இராமன் / M.P.Raman
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எரிக் ஒர்சேனா / Erik Orsenna
- எல்.செல்லம்மாள் / L.Chellammal
- எஸ்.எல்.பைரப்பா / S.L.Bhyrappa
- எஸ்.எல்.வி .மூர்த்தி / S L V .Moorthy
- எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி / S.L.V.Moorthy
- எஸ்.எஸ்.மாத்ருபூதேஸ்வரன் / S.S.Mathrubootheswarn
- எஸ்.எஸ்.ராகவாசார்யர் / S.S.Ragavacharyar
- எஸ்.எஸ்.வாசன் / S.S.Vasan
- எஸ்.கமலா கந்தசாமி / S.Kamala Kandasamy
- எஸ்.கே.முருகன் / S.K.Murugan
- எஸ்.கோபு / S.Gopu
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.தோதாத்ரி / S.Thothadri
- எஸ்.நவநீதகிரி
- எஸ்.நீலகண்டன் / S.Neelakandan
- எஸ்.பி.சுப்பிரமணியன் / S.P.Subramanian
- எஸ்.மகராஜன் / S.Maharajan
- எஸ்.ராஜகுமாரன் / S.Rajakumaran
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- எஸ்.லட்சுமி வேலு
- எஸ்.வி.ராஜதுரை / S.V.Rajadurai
- ஏ.ஜே.ஒபாரின்
- ஏ.பி.ஜே. அப்துல் கலாம் / A.P.J.Abdul Kalam
- ஏயெம் / Ayem
- ஏவி.எம்.நசீமுத்தீன் / A.V.M.Nazimuddin
- ஐ.எஸ்.மதி
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- ஐ.ஜோப் தாமஸ் / I.Job Thomas
- ஐ.பாண்டுரங்கராவ் / I.Panduranga Rao
- ஒஷோ /osho
- ஓரான் பாமுக் / Orhan Pamuk
- ஓஷோ / Osho
- க.கைலாசபதி / K.Kailasapathy
- க.சுபாஷிணி / K.Subashini
- க.சே.ரமணி பிரபா தேவி / S.Ramani Prabha Devi
- க.ஸ்ரீதரன்
- க.ஸ்ரீதரன் / K.Sridharan
- கங்கைகொண்டான் சக்தி ஸ்ரீ / Gangaikondan Sakthi Sri
- கண்ணதாசன் / Kannadasan
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலாப்ரியா / Kalapriya
- கலைமாமனி விக்கிரமன் / Kalaimamani vikraman
- கல்கி / Kalki
- கழனியூரன் / Kazhaniyooran
- கா.அ.மணிக்குமார் / K.A.Manikumar
- கா.அப்பாதுரை
- கா.அப்பாதுரையார்
- கா.அரங்கசாமி / K.Arangasamy
- கா.கைலாசநாதக் குருக்கள் / K.Kailasanatha Kurukkal
- கா.கோவிந்தன்
- கா.சு.வேலாயுதன் / K.S.Velayudhan
- காஞ்ச அய்லய்யா / Kancha Ilaiah
- காமெல் தாவுத் / Kamel Daoud
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- காலித் ஹுசைனி / Khaled Hosseini
- காஷ்யபன் / Kashyaban
- கி.அ.சதட்சிதானந்தம் / K.A.Sachidhanandham
- கி.ர.அனுமந்தன் / K.R.Hanumanthan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கி.வா.ஜகந்நாதன் / KI.VA.Jagannathan
- கிரிஸ் ஹார்மன் / Chris Harman
- கீதா கிருஷ்ணன் குட்டி / Gita Krishnakutty
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranur jahirraja
- கீர்த்தி
- கு.கணேசன் / K.Ganesan
- குகன் / Guhan
- குமுதா சாந்தாராமன்
- குருமூர்த்தி / Gurumoorthy
- குர்ஷித் ஆலம் கான் / Khurshed Alam Khan
- கூகி வா தியாங்கோ / Ngugi Wa Thiong
- கே. ஏ. நீலகண்ட சாஸ்திரி / K.A.NEELAKANDA SASTRI
- கே.அசோகன் / K.Ashokan
- கே.எஸ்.இளமதி / K.S.Illamathi
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி / K.S.Subramani
- கே.ஏ.மணவாளன் / K.A.Manavalan
- கே.சந்துரு / K.Chandru
- கே.ஜி.எஃப்.பழனிச்சாமி / K.G.F.Palanichamy
- கே.பி.ராமகிருஷ்ணன் / K.P.Ramakrishnan
- கே.வி.ஷைலஜா / K.V.Shylaja
- கே.விஜயகுமார்
- கோ.செங்குட்டுவன் / Ko.Senguttuvan
- கோ.செல்வம் /G.Selvam
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmiginathan
- கோமல் அன்பரசன் / Komal Anbarasan
- கௌதம சன்னா / Gowthama Sannah
- ச.கணபதி ராமன் / S.Ganapathi Raman
- ச.சாம்பசிவனார் / S.Sambasivanar
- ச.செந்தூரன்
- ச.ந.கண்ணன் / Sa.Na.Kannan
- சக்தி / Sakthi
- சக்தி சுப்பிரமணி
- சசி தரூர் / Shashi Tharoor
- சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Satheesh Krishnamurthy
- சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் / Sadhguru Jaggi Vasudev
- சத்யா நாதெள்ளா / Satya Nadella
- சமர் யாஸ்பெக் / Samar Yazbek
- சரோஜினி உண்ணித்தான் / Sarojini Unnithan
- சல்மா / Salma
- சவி ஷர்மா / Savi Sharma
- சவுக்கு சங்கர் / Savukku Shankar
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சா.பாலுசாமி / Sa.Balusami
- சாண்டில்யன்
- சாந்தன் / Santhan
- சாந்தா இராமேஷ்வர் ராவ் / Rameshwar Rao
- சாந்தி பாலமுருகன்
- சாந்தி பாஸ்கரசந்திரன் / Santhi Baskarachandran
- சாமி சிதம்பரனார் / Samy Chidambaram
- சாரு நிவேதிதா / Charu Nivedita
- சார்லஸ் டார்வின் / Charles Darvin
- சார்ல்ஸ் ஆலன் / Charles Allen
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சாவி / Saavi
- சி.அசோக் வெங்கட்
- சி.எஸ்.தேவநாதன் / C.S.Devanadhan
- சி.எஸ்.தேவ்நாத் / C.S.Devnath
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சி.ஜெ.ராஜ்குமார் / C.J.Rajkumar
- சி.நயினார் முகமது / C.Nainar Mohamed
- சி.பொதுவுடைமூர்த்தி / S.Pothuvudaimoorthy
- சி.மோகன்
- சி.மோகன் / C.Mohan
- சி.வரதராசன்
- சி.வி.சிவராமகிருஷ்ண சர்மா
- சிங்கப்பூர் சித்தார்த்தன் / Siddharthan
- சித்துராஜ் பொன்ராஜ் / Sithuraj Ponraj
- சின்ரன் / Xinran
- சிபி கே.சாலமன் / Sibi K.Solomon
- சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் / Sirpi Balasubramaniam
- சிலம்பு நா.செல்வராசு / Na.Selvarasu
- சிவ நாகேந்திர பிரபு
- சிவ.இளங்கோ /Siva Elango
- சிவ.நாகேந்திர பிரபு
- சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே / Sivasankar S.J
- சிவம்
- சிவம் சங்கர் சிங் / Shivam shankar Singh
- சிவரஞ்சன்
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா/ SIVA
- சீனிவாசன் நடராஜன் / Srinivasan Natarajan
- சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய் / Shirshendu Mukhopadhyay
- சு. தியடோர் பாஸ்கரன் / S.Theodore Baskaran
- சு.கி.ஜெயகரன் / S.c.Jayakaran
- சு.சண்முக சுந்தரம் / Su.Shanmuga Sundaram
- சு.சமுத்திரம்
- சு.வெங்கடேசன் / S.venkatesan
- சு.வேங்கடராமன் / Su.Venkataraman
- சுகிர்தராஜா / Sugirtharajah
- சுகுணா திவாகர் / Suguna Diwakar
- சுகுமாரன் / Sugumaran
- சுகுமார் அழீக்கோடு / Sukumar Azhicode
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர சண்முகனார்
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுந்தர் சருக்கை /Sundar Sarukkai
- சுரதா / Suradha
- சுரேஷ்குமார இந்திரஜித் / Suresh kumara Indrajit
- சுவாமி சித்தானந்தா /Swamy Siddhananda
- சுவாமி சுகபோதானந்தா / Swami Sukhabodananda
- சுவாமி சுகபோதானந்தா / Swami Sukhabodhananda
- சுவாமி லோகேஸ்வரானந்தா / Swami Lokeshwaranandha
- சூர்யகாந்தன் / Suryakanthan
- செ.து.சஞ்சீவி / C.D.Sanjeevi
- செந்தமிழறிஞர் மாருதிதாசன்,கே.மாணிக்க முதலியார்,என்.அங்கமுத்து,என்.கலைவாணி,எஸ்.பத்மாவதி
- செல்லமுத்து குப்புசாமி / Chellamuthu Kuppusamy
- சேதன் பகத் / Chetan Bhagat
- சேது / Sethu
- சேதுபதி / Sethupathy
- சைபர் சிம்மன் / Cyber Simman
- சோ.சேசாசலம் / S.Seshachalam
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- சோம வீரப்பன் / Soma Veerappan
- சோம.வள்ளியப்பன் / Soma.Valliappan
- சௌமியேந்திரநாத தாகூர் / Soumyendranath Tagore
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜாக் லண்டன்
- ஜானு இந்து / Jannu Indhu
- ஜான் கிரே / John Gray
- ஜான் சி.மேக்ஸ்வெல் / John c.Maxwell
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜான் மேக்ஸ்வெல் / John C.Maxwell
- ஜார்ஜ் எஸ்.க்ளேசன்
- ஜி.என்.நாகராஜ் / G.N.Nagaraj
- ஜி.எஸ்.எஸ் / G.S.S
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜி.பழனிச்சாமி
- ஜீவன் பென்னி / Jeevan Bennie
- ஜெ.கலைவாணி / J.Kalaivani
- ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் / J.Balasubramaniam
- ஜெகாதா
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயந்தன் / Jeyanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜெயராணி / Jeyarani
- ஜெய்சக்தி / Jaisakthi
- ஜே.எஸ்.ஏப்ரகாம் / J.S.Abraham
- ஜேம்ஸ் ஜென்சன் / C.James Jensen
- ஞானக்கூத்தன் / Gnanakoothan
- ஞானோதய வைத்தியர் / Gnanodaya Vaithiar
- டக்லஸ் எம்.நைட் / Douglas M.Nit
- டாக்டர் P.சுகுமாரன் / Dr.P.sugumaran
- டாக்டர் எல். மகாதேவன் / Taak Tar E.L.Mahaateevan
- டாக்டர் கு.கணேசன் / Dr.G.Ganesan
- டாக்டர் சங்கர சரவணன் / Dr.Sankara Saravanan
- டாக்டர் ஜி.லாவண்யா / Dr.G.Lavanya
- டாக்டர் ஜோஸப் மர்ஃபி / Dr.Joseph Murphy
- டாக்டர் துரை.இராஜாராம் / Dr.Durai Rajaram
- டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் / Dr.B.R.Ambedkar
- டாக்டர் போணங்கி ஸ்ரீராம அப்பாராவ் / P.S.R. Appa Rao
- டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன் / Dr.M.Rajendran
- டாக்டர் வி .விக்ரம்குமார் / Dr.V.Vikramkumar
- டாக்டர்,ஆர்.கார்த்திகேயன் / Dr.R,Karthikeyan
- டாக்டர். குடவாயில் பாலசுப்ரமணியன்
- டாக்டர்.J.V.G.சேகர் / டாக்டர்.மதுரம் சேகர் / Dr.J.V.G.Sekar / Dr.Madhuram
- டாக்டர்.எல்.மஹாதேவன் / Dr.L.Mahadevan
- டாக்டர்.சி.மகாலட்சுமி / Dr.C.Mahalakshmi
- டாக்டர்.விஷ்ணு விக்னேஷ்வரன் / Dr.Vishnu Vigneshwaran
- டான் பிரவுன் / Dan Brown
- டி.ஆர்.நாகராஜ் / D.R.Nagaraj
- டி.என்.ஜா / D.N.JHA
- டி.எம்.கிருஷ்ணா / T.M.Krishna
- டி.செல்வராஜ் / D.Selvaraj
- டி.தருமராஜ் / T.Dharmaraj
- டி.பாஸ்கரன் / T.Bhaskaran
- டி.வி.பாலசர்மா / T.V.Balu Sharma
- டி.வெங்கட்ராவ் பாலு,திருமதி .சூர்யகுமாரி / T.Venkatrao Balu & Sooryakumari Balu
- டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட் / Dimitri Verhulst
- டேல் கார்னகி / Dale Carnegie
- த.சுந்தரராஜ் / D.Sundararaj
- த.ந.ராமச்சந்திரன் / T.N.Ramachandran
- த.ராமலிங்கம் /T.Ramalingam
- தகழி சிவகங்கரப் பிள்ளை / Takazi civasankarap pillai
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தன்யகுமார் / Dhanyakumar
- தமிழண்ணல் /Tamizhannal
- தமிழ்க்கூத்தன்
- தமிழ்ப்பிரியன்
- தமிழ்ப்பிரியன் / Thamizhpriyan
- தரணி ராசேந்திரன் / Dharani Rasendran
- தா.பாண்டியன் / D.Pandian
- தா.வே.வீராசாமி / D.V.Veerasami
- தாமஸ் ஆர்.டிரவுட்மன் / Thomas R.Trautmann
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தினேஷ் கன்னிமாரி / Dinesh Kannemari
- தியா / Thiyaa
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Thiruppur Krishnan
- திருமதி.சிவகாமி / Sivakami
- தீபக் மல்ஹோத்ரா / Deepak Malhotra
- தூயன் / Thuyan
- தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் / Thenkachchi K.Swaminathan
- தே.வீரராகவன் / D.Veeraraghavan
- தே.வேலப்பன் / D.Velappan
- தேவ்தத் பட்டநாயக் / Devdutt Pattanaik
- தொ.பரமசிவன்/ Tho. Paramasivan
- தொ.மு.பாஸ்கரத் தொண்டைமான்
- ந.ஜயபாஸ்கரன் / N.Jayabhaskaran
- ந.பாண்டுரங்கன் / N.Pandurangan
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- ந.வேலுசாமி / N.Velusamy
- நகுலன் / Nagulan
- நளினி ஜமீலா / Nalini Jamiilaa
- நா.பார்த்தசாரதி
- நா.மம்மது / N.Mammathu
- நா.மம்மது / Naa.Mammathu
- நா.முத்துக்குமார் / Na.Muthukumar
- நாகர்கோவில் கிருஷ்ணன் / Nagerkovil Krishnan
- நாகூர் ரூமி / Nagore Rumi
- நாகை விஜயபாரதி
- நாசிரா ஷர்மா / Nasira Sharma
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- நாஞ்சில் ரமேஷ்
- நாராயண கிருஷ்ணமாச்சார்யர் / Narayana Krishnamacharyar
- நார்மன் வின்சென்ட் பீல் / Norman Vincent Peale
- நிர்மல் வெர்மா / Nirmal Verma
- நீட்ஷே / Nietzsche
- நுஜூத் அலி ,டெல்ஃபின் மினோவி / Nujood Ali, Delphine Minoui
- நெப்போலியன் ஹில் / Napoleon Hill
- நெமய் சதன் போஸ் / Nemai Sadan Bose
- ப.சிங்காரம் / P. Singaram
- பகவான் எஸ்.கித்வானி / Bhagwan S.Gidwani
- பகவான்தாஸ் படேல் / Bhagwandas Patel
- பக்தவத்சல பாரதி / Bhakthavatsala Bharathi
- பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் / Pattukottai Prabhakar
- பட்டுக்கோட்டை ராஜா / Pattukottai Raja
- பதிப்பு வீ.அரசு
- பர்க் ஹெட்ஜஸ் / Burke Hedges
- பழ.அதியமான் / Pazha. Athiyaman
- பவன் கே.வர்மா / Pavan K.Varma
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பா.கிருஷ்ணன்
- பா.பிரபாகரன் / P.Prabhakaran
- பா.ராகவன் / Pa.Raghavan
- பா.வெங்கடேசன் / BA.Venkatesan
- பாக்யலஷ்மி / Bhagyalakshmi
- பாதர் பாச்சி / Father Baauche
- பானுப்ரியா
- பாபநாசம் வீ.பி.கே.மூர்த்தி
- பாரதிதாசன் / Bharathidasan
- பால.இரத்தினவேலன் / B.Rathinavelan
- பால.இரத்தினவேலன் / Bala.Rathinavelan
- பாலகுமாரன் / Balakumaran
- பாலகுமார் விஜயராமன் / Balakumar Vijayaraman
- பாலசந்திர நெமதே /Bhalchandra Nemade
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பாலோகொயலோ / Paulo Coelho
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கரன் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Baskaran Krishnamoorthy
- பி.ஆர்.அம்பேத்கர் /B.R.Ambedkar
- பி.உஷாதேவி / P.Ushadevi
- பி.என்.பரசுராமன் / P.N.Parasuraman
- பி.எல்.ராஜகோபாலன் / P.L.Rajagopalan
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Acharya
- பி.ஏ.கிருஷ்ணன் / P.A.Krishnan
- பி.சி.கணேசன் / P.C.Ganesan
- பி.ராமன் / B.Raman
- பிபன் சந்திரா / Bipan Chandra
- பிரஃபுல்ல ராய் / Prafulla Roy
- பிரகஸ்பதி / Pragaspathi
- பிரகாஷ் சந்திர குப்தா / Prakash Chandra Gupta
- பிரகாஷ் ராஜ் / Prakashraj
- பிரணாய் ராய் / தொராப் ஆர்.சொபாரிவாலா / Prannoy Roy / Dorab R.Soparwala
- பிரதிபாராய் / Prathibha Rai
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபா வர்மா / Prabha Varma
- பிரபாகர் மாச்வே / Prabhakar Machewe
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரமிள்
- பிரமீளா குருமூர்த்தி / Prameela Gurumoorthy
- பிரெமா நந்தகுமார் /Prema Nandakumar
- பிரேமா நந்தகுமார் / Prema Nandakumar
- பிரேம் / Prem
- பிரையன் டிரேசி / Brian Tracy
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- புதுவை.யுகபாரதி / Puduvai.Yugabharathi
- புருஷோத்தம் யஷ்வந்த் தேஷ்பாண்டே/ P.Y.Deshpande's
- புலவர்.அ.சா.குருசாமி / A.S.Guruswamy
- புலியூர் கேசிகன்
- புலியூர்க்கேசிகன்
- பூபதி ,ஸ்ரீகாந்த் / Boopathy,Srikanth
- பூமணி / Poomani
- பூர்ணச்சந்திர தேஜஸ்வி / Poornachandra Tejaswi
- பெ.சு.மணி / Pe.Su.Mani
- பெஞ்சமின் சூல்ட்சே / Benjamin Schultze
- பென்யாமின் / Benyamin
- பெருந்தேவி / Perundevi
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- பேராசிரியர் முளங்குழி பா.இலாசர்
- பேர் லாகர் குவிஸ்டு
- பொன்.செந்தில்குமார்
- பொன்.செளரிராஜன் /Pon Sourirajan
- பொன்னிலன் / Ponneelan
- பொன்முகலி / Ponmugali
- போப்பு / Poppu
- ப்ரஜ் ரஞ்சன் மணி / Braj Ranjan Mani
- ப்ரியா
- ம.சுசித்ரா / M.Susithra
- ம.பெ.சீனிவாசன் / M.P.Srinivasan
- ம.ரா.போ.குருசாமி /M.R.P.Gurusami
- ம.லெனின் / M.Lenin
- மகாசுவேதா தேவி / Mahasweta Devi
- மகாத்மா காந்தி / Mahatma Gandhi
- மகிழன்
- மணவை முஸ்தபா
- மதன் / Mathan
- மனோஜ் தாஸ் / Manoj Das
- மனோஜ்தாஸ் / Manojdas
- மமாங் தய் / Mamang Dai
- மயன் / Mayan
- மயிலை சீனி.வேங்கடசாமி / Mayilai Seeni.Venkatasamy
- மயிலை.சீனி.வேங்கடசாமி / Mayilai.seeni.Venkatasami
- மருதன் / Marudhan
- மருத்துவர் கு.சிவராமன் / Dr.G.Sivaraman
- மறைமலை இலக்குவனார் / Maraimalai Ilakkuvanar
- மஹாத்ரயா ரா / Mahatria, Ra.
- மா / Maa
- மா.இராஜமாணிக்கனார்
- மா.கோபாலகிஷ்ணன் / M.Gobalakichenane
- மா.பொ.சிவஞானம்
- மா.மனோன்மணி / M.Manonmani
- மா.ரா.அரசு / Ma.Ra.Arasu
- மாரிதாஸ் / Maridhas
- மார்ட்டீன் ஓ கைன் / Mairtin o Cadhain
- மாலன் / Maalan
- மின்னல் / Minnal
- மிருதுளா முகர்ஜி /Mridula Mukherjee
- மீரான் மைதீன் / Meeran mitheen
- மு.அப்பாஸ் மந்திரி / M.Abbas Manthiri
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.கோபி சரபோஜி / M.Gopi Saraboji
- மு.பழனி இராகுலதாசன் / M.Palani Raghuladasan
- மு.முருகேஷ்
- மு.முருகேஷ் / Mu.Murugesh
- மு.வரதராசன் / Mu.Varadarasan
- முகிலை இராஜபாண்டியன்/ Muhilai Rajapandian
- முகில் / Mugil
- முத்துக்கொத்தள மாரியப்ப செல்வராஜ் / Muthukothala Mariappa Selvaraj
- முத்துபேட்டை ஜி.ராம மூர்த்தி / Muthupettai G.Ramamurthy
- முத்துலட்சுமி ராகவன் / Muthulakshmi Raagavan
- முனைவர் குடவாயில் பாலசுப்ரமணியம் /Munaivar Kudaviyal Balasubramanian
- முனைவர் பா.செல்வகுமார் / Dr.P.Selvakumar
- முன்னூர் கோ.ரமேஷ் / Munnur K.Ramesh
- முன்னூர் கோ.ரமேஷ் / Munnur.K.Ramesh
- முல்லை பி.எல்.முத்தையா
- முல்லை முத்தையா
- முளங்குழி பா.இலாசர்
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மேலும் சிவசு / Melum Sivasu
- மைக்கேல் அய்வாஸ் / Michal Ajvaz
- மொஹமத் சலீம் / Mohammad Saleem
- மௌனி / Mouni
- யசோதரை கருணாகரன் / Yasodarai Karunakaran
- யா.சாம்ராஜ் / Ya.Samraj
- யு.ஆர்.அனந்தமூர்த்தி / Yu.Aar.Anantamuurtty
- யு.எ.காதர் / U.A.Khader
- யுவன் சந்திரசேகர் / Yuvan chandrasekar
- யுவால் நோவா ஹராரி / Yuval Noah Harari
- ரகுநாதன் / Raghunathan
- ரங்காராவ் / Ranga rao
- ரஜனி பாமிதத் / Rajan Palme Dutt
- ரமணிசந்திரன் / Ramanichandran
- ரமேஷ் / Ramesh
- ரா.விஜயலட்சுமி / R.Vijayalakshmy
- ராகவேந்திர பாடீல் / Ragavendra Patil
- ராகுல் சாங்கிருத்தியாயன் / Ragul Sangrithiyayan
- ராகுல் சாங்கிருத்யாயன் / Rahul Sankrityayan
- ராஜாஜி ராஜகோபாலன் / Rajaji Rajagopalan
- ராஜேஷ்குமார் / Rajeshkumar
- ராஜ்மோகன் காந்தி / Rajmohan Gandhi
- ராம் தங்கம் / Ram Thangam
- ருஜுதா திவேகர்
- ரொமிலா தாப்பர்
- ரோன்டா பைர்ன்
- லக்ஷ்மி / Lakshmi
- லதானந்த் / Lathananth
- லஷ்மி / Lakshmi
- லா.ச.ர
- லா.ச.ரா.சப்தரிஷி / La.Sa.Raa Saptarishi
- லாவண்யா சுந்தரராஜன் / Lavanya Sundarrajan
- லியோடால்ஸ்டாய் / Leo Tolstoy
- வடுவூர் கே.துரைசாமி ஐயங்கார்
- வண்ணதாசன் / Vannadhasan
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வல்லிக்கண்ணன் / Vallikkannan
- வாசு கண்ணன் / Vaasu Kannan
- வான்காரி மாத்தாய் / Wangari Maathai
- வி.அ.மத்சுலேன்கோ / V.A.Matsulenko
- வி.சு.கோவிந்தன் / V.S.Govindan
- வி.ஜீவகுமாரன் / V.Jeeva Kumaran
- வி.ராகவன் / V.Raghavan
- விஜயவர்மன்
- விஜேந்திர நாராயண சிங் / Vijendra Narayan Singhs
- விந்தன் / Vindhan
- வியாசர் கிருஷ்ணமூர்த்தி
- விவேகானந்தா கேந்திரம் / Vivekananda Kendra
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வெ.சாமிநாதசர்மா
- வெ.தமிழழகன் / V.Tamilalagan
- வெ.நாராயணஸ்வாமி / V.Narayanaswamy
- வெங்கடரமணன்
- வெங்கட்ராவ் பாலு / Venkatrao Balu
- வெளி ரங்கராஜன் /Veli Rangarajan
- வெள்ளியோடன் / Velliyodan
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikom Muhammad Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷாந்திநாத் கே.தேசாய் / Shanthinath K.Desai
- ஷீலா ரெட்டி / Sheela Reddy
- ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் / Stalin Rajangam
- ஸ்பென்சர் ஜான்சன் ,எம்.டி / Spencer Johnson, M.D
- ஸ்ரீ வேணுகோபாலன் / Shri Venugoplan
- ஸ்ரீனிவாச வைத்யா / Srinivasa Vaidhya
- ஸ்ரீரங்கம் எஸ்.சுந்தர சாஸ்த்ரிகள் / Srirangam S.Sundara Ganapathy Sasthirigal+
- ஸ்ரீலால் சுக்லா / Shrilal Shukla
- ஸ்ரீவிஷ்ணு பிரபாகர்
- ஹரிஹரன் பங்காரப்பிள்ளி / Hariharan Pangarapilly
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹாருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹெப்ஸிபா ஜேசுதாசன் / Hephzibath Jesudasan
- ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸெ / Herman Hessas
Filter by Publishers
- Amar Chitra Katha
- EKA
- Finger Print
- Jaico Publishing House
- Kaakkai Pirathigal
- RK publishing
- Westland
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அகரம் / Agaram
- அகரம் /Agaram
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- அருணா / Aruna
- அருணோதயம்
- இனிய நந்தவனம் / Iniya Nandavanam
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- ஓவியா பதிப்பகம் / Oviya Publication
- கண்ணதாசன் பதிப்பகம் / Kannadasan Pathippagam
- கவிதா வெளியீடு / Kavitha Publication
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- குமரி முத்தமிழ் மன்றப் பதிப்பகம்
- கௌரா / Gowra
- க்ரியா / Crea
- சந்தியா பதிப்பகம் / Sandhya Publications
- சரண் புக்ஸ் / Saran Books
- சரண்யா புத்தகக் கருவூலம் / Saranya Puthaga Karuvulam
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சாரு / Saaru
- சாரு பதிப்பகம்
- சிக்ஸ்த்சென்ஸ் / Sixthsense
- சிந்தன் புக்ஸ் / Chinthan Books
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சீதை பதிப்பகம்
- சூரியன் பதிப்பகம் / Suriyan Pathipagam
- சூர்யா இலக்கியம்
- சூர்யா இலக்கியம் / Suriya ilakkiyam
- சூர்யா லிட்ரேச்சர் (பி) லிட்
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தடாகம் / Thadagam
- தமிழ்திசை / Tamilthisai
- தமிழ்த்தேன் / Tamilthen
- தாகம் / Dhagam
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நலம் வெளியீடு / Nalam Veliyeedu
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலம் / Neelam
- பயிற்று பதிப்பகம் / Payitru Pathippagam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- பூம்புகார் பதிப்பகம் / Poompugar Pathippagam
- மஞ்சுள் பப்ளிஷிங் ஹவுஸ் / Manjul Publishing House
- மணிமலர் / Manimalar
- யாழினி / Yazhini
- ருபா பதிப்பகம் / Rupa Publication
- லட்சுமி பாலாஜி / Lakshmi Balaji
- வதனி வெளியீடு
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வர டீ / vara t
- வளரி வெளியீடு
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- வானதி பதிப்பகம் / Vanathi Pathippagam
- வானவில் புத்தகாலயம் / Vanavil Puthakalayam
- விகடன் பிரசுரம் / Vikatan Pirasuram
- விசா பப்ளிகேஷன்ஸ் / Visa Publications
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
- ஸ்ரீ செல்வ நிலையம் / Sri Selva Nilaiyam
- ஸ்ரீ ஹரிணி பதிப்பகம் / Shree Harini Pathippagam
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- A.பிரகஸ்பதி / A.Pragaspathi
- Amish
- B.Nandhakumar
- C.அண்ணமலை / C.Annamalai
- Chetan Bhagat
- Devnatha Swamigal
- Dr.C.K.மாணிக்கவாசகம் / C.K.Manickavasagam
- Dr.G.Palanithurai / டாக்டர் க பழனித்துரை
- Dr.K.Chitra
- Dr.மதுரம் சேகர் / Dr.S.Madhuram Sekar
- J.Jacinth Salome
- K.S.Subramani
- K.நித்தியானந்தன் / K.Nithiyanandhan
- L.Raghavan
- Mrs.Hannah Henry
- Mu.Murugesh
- N.Janarthanan
- Preeti Shenoy
- R.Balakrishnan
- Rashmi Bansal
- S.Suryanarayanan
- SP.சொக்கலிங்கம் / SP.Chockalingam
- T.V.சதாசிவ பண்டாரத்தார்
- Vajid Sha
- ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி / Fyodor Dostoyevsky
- ஃப்ரீட்ரிச் ஏங்கெல்ஸ்
- அ.உமர் பாரூக் / A.Umar Farook
- அ.கரீம் / A.Kareem
- அ.கா.பெருமாள் / A.K.Perumal
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன்
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன் / ஞா.மீரா
- அ.மங்கை / A.Mangai
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அ.வெண்ணிலா / A.Vennila
- அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / A.V.Shanthikumara Swamigal
- அ.ஸ்ரீனிவாசராகவன் / A.SrinivasaRaghavan
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகிலன் / Akilan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அஜயன் பாலா / Ajayan Bala
- அடபா ராமகிருஷ்ண ராவ் /Adapa Ramakrishna Rao
- அண்ணா / Anna
- அதியமான் கார்த்திக் / Adhiyaman Karthik
- அனந்தகிருஷ்ணன்
- அனிதா தேசாய் / Anita Desai
- அனுராதா ரமணன் / Anuradha ramanan
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அன்னமேரி பாட்டி / Annamary
- அன்னை ஓம்பவதாரிணி / Annai Ohm Bhavadharini
- அன்பரசு / Anbarasu
- அபயாம்பாள்
- அமார்த்யா சேன் / Amartya Sen
- அமிதபா பக்சி / Amitabha Bagchi
- அமித் சௌத்ரி / Amit Chaudhiri
- அமீஷ் / Amish
- அமுதவன் / Amudhavan
- அம்பை / Ambai
- அய்க்கண் /Aykkann
- அரு.வி.சிவபாரதி
- அருணா ராஜேஸ்வரி, சூர்யகுமாரி / Mrs.Aruna Rajeswari, Mrs.Suriya Kumari
- அருந்ததி ராய் / Arundhati roy
- அருள் முத்துக்குமரன் / Arul Muthukumaran
- அறிஞர் அண்ணா / Arinar Anna
- அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் / Aleksandr Solzhenitsyn
- அலெக்ஸ் ஹேலி / Alex Haley
- அழகர் நம்பி / Alagar Nambi
- அஷ்வின் சாங்கி ,சுனில் தலால் / Ashwin Sanghi
- அஷ்வின் சாங்கி / Ashwin Sanghi
- ஆ.ஆனந்தராசன் / Aa.Aanandharasan
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R. Venkatachalapathy
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
- ஆ.சரவணன்
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Sivasubramaniyan
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Subramanian
- ஆ.திருநீலகண்டன் / A.Thiruneelakandan
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆதி வள்ளியப்பன் / Adhi Vallippan
- ஆதித்ய முகர்ஜி /Aditya Mukherjee
- ஆந்த்துவான் சேந்தெக்ஸுபெரி
- ஆனந்த் / Anand
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakandan
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakantan
- ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் / R.N.Joe D cruz
- ஆர்.எஸ்.சர்மா / R.S.Sharma
- ஆர்.கே.எஸ்
- ஆர்.கே.நாராயணன் / R.K.Narayanan
- ஆர்.சி.எஸ்
- ஆர்.சி.சம்பத்
- ஆர்.சிவகுமார் / R.Sivakumar
- ஆர்.முத்துக்குமார் / R.Muthukumar
- ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் / R.Shanmugasundaram
- ஆர்.ஷபிமுன்னா / R.Shaffimunna
- ஆல்பர்ட் காம்யூ / Albert Camus
- இசை / Isai
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.இராகவையங்கார்
- இரா.இளங்குமரன் / Ira.Ilangkumaran
- இரா.இளங்குமரன் /Ira.Ilangumaran
- இரா.காமராசு / R.Kamarasu
- இரா.கீதா
- இரா.குமரவேலன் / R.Kumaravelan
- இரா.சம்பத் / R.Sambath
- இரா.மதிராஜ் / R.Mathiraj
- இரா.மன்னர் மன்னன் / R.Mannar Mannan
- இரா.மோகன் / Ira.Mohan
- இரா.மோகன் / R.Mohan
- இராஜாமணி / Rajamani
- இராஜு சதானந்த் / Raju Sadanand
- இறையன்பன் / Iraianban
- இவால்ட் ஃப்ளிஸர் / Evald Flisar
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உ.அலிபாவா / U.Alibava
- உ.வே,சாமிநாதையர் / U.ve.saa
- உதயச்சந்திரன் / T.Udhayachandran
- உதயணன்
- உஷா எஸ்.நில்சன் / Usha S.Nilson
- எ.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எடையூர் சிவமதி
- என்.சொக்கன் / N.Chokkan
- என்.ஜனார்த்தனன்/ N.Janarthanan
- என்.தம்மண்ண செட்டியார் / N.Thammanna Chettiar
- எம்.எஸ்.சுப்புலட்சுமி
- எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.ஹட்கனகலேகர் / M.D.Hatkanagalekar
- எம்.நரசிம்மாச்சாரி / M.Narasimhachary
- எம்.பாலசுப்பிரமணியன் / M.Balasubramanian
- எம்.பி.இராமன் / M.P.Raman
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எரிக் ஒர்சேனா / Erik Orsenna
- எல்.செல்லம்மாள் / L.Chellammal
- எஸ்.எல்.பைரப்பா / S.L.Bhyrappa
- எஸ்.எல்.வி .மூர்த்தி / S L V .Moorthy
- எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி / S.L.V.Moorthy
- எஸ்.எஸ்.மாத்ருபூதேஸ்வரன் / S.S.Mathrubootheswarn
- எஸ்.எஸ்.ராகவாசார்யர் / S.S.Ragavacharyar