-
Read more
கனகக்குன்று கொட்டாரத்தில் கல்யாணம் / Kanagakundru Kottarathil Kalyanam
₹200₹186இந்தத் தொகுப்பில் உள்ள சிறுகதைகள் , முதல் வாசிப்பிலேயே நாமும் இந்தப் படைப்பில் ஏதோ ஒரு மூலையில் இருக்கிறோம் அல்லது இந்தக் கதைகள் முழுக்க நாம்தான் இருக்கிறோம் என்ற உணர்வை ஏற்படுத்திவிடுகின்றன . அடிமனதில் உறைந்துவிட்ட பழைய பாடல்கள் போல , நம்மை விடாது தொடர்ந்துகொண்டிருக்கும் இக்கதைகளின் கலைத்தன்மை செய்நேர்த்தியால் வந்ததன்று , உண்மையின் தரிசனத்தால் வந்தது !. பாரதிபாலன் -
Add to cart
கரிச்சான் குஞ்சு சிறுகதைகள் / Karichchan Kunju Sirukathaigal
₹890₹8281943-1983 கால அளவில் , ‘ கிராம ஊழியன் ‘ முதல் ‘ அமுதசுரபி ‘ இதழ் முடிய கரிச்சான் குஞ்சு எழுதிய தொண்ணூற்றொன்பது சிறுகதைகளின் காலவரிசைத் தொகுப்பாக இந்நூல் வெளிவருகின்றது . பல்வேறு பழைய இதழ்களிலிருந்து புதிதாகக் கண்டறியப்பட்ட இருபத்தைந்து சிறுகதைகள் முதன்முறையாக நூல்வடிவில் பிரசுரம் பெறுகின்றன .வாழ்வின் தீர்மானிக்க முடியாத கணங்களால் உருவான உணர்ச்சிகளே இக்கதைகள் . லெளகீக வாழ்வின் அபத்தங்களைக் காட்டும் மாய வித்தைக்காரனாகவும் , சிறுகதைகளின் சூட்சுமங்களை வெளிப்படுத்திய கலைஞனாகவும் கரிச்சான் குஞ்சு அடைந்த வெற்றியின் சான்று இச்சிறுகதைத் தொகுப்பு . -
Add to cart
கர்னலின் நாற்காலி / Karnalin Naarkaali
₹350₹326ஊரடங்கு காலத்தில் இணையத்தில் எழுதப்பட்ட 125 குறுங்கதைகளின் தொகுப்பு . உலக இலக்கியத்தின் முக்கியப்படைப்பாளிகள் பலரும் குறுங்கதைகள் எழுதியிருக்கிறார்கள் . இதில் இதாலோ கால்வினோ , போர்ஹெஸ் , கவாபட்டா , மிரோஜெக் போன்றவர்கள் முக்கியமானவர்கள் . எஸ்.ராவின் குறுங்கதைகளைக் கவிதைக்கும் கதைக்கும் இடைப்பட்ட இலக்கிய வடிவமாகக் கருதலாம் . கவித்துவமான மொழியில் புனைவின் முடிவற்ற சாத்தியங்களைத் தனது எழுத்தில் உருவாக்கிக் காட்டியிருக்கிறார் எஸ் . ராமகிருஷ்ணன் .
-
Read more
கி.ராஜநாராயணன் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் / ki.Rajanarayanan Thernthuadutha Sirukathaikal
₹270₹251ஒருகாலத்தில் , சிறுகதை தனது வடிவத்துக்காக அல்லாடிக்கொண்டிருந்தது . பிரெஞ்சா , ருஷ்யாவா , அமெரிக்காவா , இங்கிலாந்தா … என்று பரிதவித்தது . வந்தது வந்தது … முத்து முத்தா வந்து விழுந்தது … தமிழ் , மலையாளம் , மராட்டியம் , வங்கம் , இந்தி என்று . சேகரித்து சேகரித்து மடியில் கட்டி முடியலை ! சினையாகி சினையாகி , பலரகக் குட்டிகள் ஈன்றன ! ஒருகட்டத்தில் , போதும் என்று தோன்றவே , ரகங்கள் பலவிதமாகி , வடிவங்கள் உடைந்துவிதவிதமாகிவிட்டன . மேலும் மேலும் உடைந்து , குழந்தைகள் வரைந்த படங்கள் ஆகிவிட்டன . இனி … சிறுகதை வடிவங்கள் , தோன்றிய இடங்களான வாய்மொழிக் கதைகள் போலவே ஆகலாம் ! – கி.ராஜநாராயணன்
-
Add to cart
கிறுக்கி / Kirukki
₹175₹163அரபுப் பண்பாட்டின் படைப்புலகை அறிந்துகொள்ள கொஞ்சமும் வழியில்லாதிருந்த நிலையில் , அந்தப் படைப்பு வெளியைத் திறந்திருக்கின்றது ‘ கிறுக்கி ’ . படைப்புலகம் என்ற வார்த்தையைச் சற்றே திருத்தம் கொண்டு வாசிப்பதாயிருந்தால் . ‘ படைப்புக் கனல் ‘ என்று வாசிக்க வேண்டியிருக்கும் . மூடுண்ட உலைக் களத்தைத் திறக்கும்போது அதன் வெம்மை மூச்சுத் திணற வைக்கின்றது நம்மை ! நவீன சிந்தனையுலகைத் தன் படைப்புலகின் வாயிலாக அரபுலகம் எட்டிப் பிடித்திருக்கின்றதா என்ற கேள்வி நம்மிடையே இதுவரை இருந்து வந்தது . அந்தக் கேள்வியை இப்போது இல்லாதொழிக்கின்றது இத்தொகுப்பு .
Showing 49–64 of 239 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Shopping cart
close