-
Add to cart
சுருக்கப்பட்ட நெடுங்கதைகள் / Surukkapatta Nedungkathaikal
₹250₹233ஒருவர் எழுதுவதற்கான எத்தனையோ முறைகள் உண்டு . அதற்கான சட்டகங்கள் உண்டு . ஆனால் எந்த சட்டகத்திற்குள்ளும் நில்லாது குமாரி எழுதுவார் . ஏனெனில் அவர் முன்னே இருப்பது , மனித வாழ்வும் அதன் தவிப்புமே . இங்கு ஒரே கயிற்றில் ஒரே நேரத்தில் ஊசலாடுகிறது பல்வேறுபட்ட மனித வாழ்வுகள் … மனங்கள் … குமாரியின் கதைகளுக்கூடாக .
-
Read more
சூடிய பூ சூடற்க / Soodiya Poo Soodarka
₹150₹140உந்தித் தீயின் வெம்மையும் , நாவின் சுவை மொட்டுகளில் சுடர்கிற அதன் தன்மையுமாய் வசப்படுகிற கதையுலகம் மொத்தமும் எளிய கிராமமொன்றின் கணக்கற்ற காட்சிகளாக விரிகின்றன . நிழலும் இருளுமாய் மனித வாழ்வின் கீழ்மைகளும் அவலங்களும் ஊடாட நாஞ்சில்நாடன் எனும் கதைசொல்லியின் கறாரான குரல் ஒலிக்கிறது . இல்லாமை கண்டு வருந்தியும் தன் பசியாறி பிறர் பசி மறுப்போரின் கயமையை நொந்தும் , தினம் மாறும் குணம் கொண்டோரைக் கண்டு வெகுண்டும் கதை பேசுகிறது . எள்ளி நகையாடியும் எடுத்தெறிந்து பேசியும் முகத்திலறைந்தும் முணுமுணுத்தபடியும் தொடர்கிறது , காட்சிகள் மாறுகின்றன . முகங்களும் மாறுகின்றன . நிலமும் நீள்விசும்பும் வேறாகி திரைகள் விழுந்தும் விரிந்தும் கதையாடல் நடந்தபடியே இருக்கிறது . அந்தக் குரல் மட்டும் தன் கதியில் இருந்தபடி நடுவாண்மை பிசகாது எவர்க்கும் அஞ்சாது யாவற்றையும் உரசிப் பார்த்து உள்ளதை உள்ளபடி சொல்கிறது , மெல்ல மெல்ல அந்தக் கதைசொல்லியின் குரலே காலத்தின் குரலாகவும் அறத்தின் குரலாகவும் ஒலிக்கத் தொடங்குகிறது– எம் . கோபாலகிருஷ்ணன் . -
Read more
ஜெயமோகன் சிறுகதைகள் / Jeyamohan Sirukathaigal
₹750₹698கதை என்ற வடிவின்மீது எனக்குத் தீராத மோகம் உண்டு , தொடக்கம் , முடிச்சு , முதிர்வு என்ற அமைப்பு உள்ள கதையின் செவ்வியல் வடிவம் மனித குலத்தின் சாதனைகளில் ஒன்று என்றே நான் எண்ணுகிறேன் . காண தமிழில் பெரும்பாலான படைப்பாளிகளின் பெருந்தொகைகளில் ஒரேவகை ஆக்கங்களையே முடியும் . இந்தத் தொகுப்பில் ஒரே வகையான சிறுகதைகளைப் பார்க்க இயலாது . துல்லியமான யதார்த்தச் சித்திரிப்பு , முழுமையான மிகை புனைவு , புராணப்புனைவு , சமூகச் சித்திரிப்பு , கட்டுரையின் தன்மை கொண்ட கதைகள் , வெறும் படிமங்களால் ஆன கதைகள் என்று பலவிதமான கதைகள் இத்தொகுப்பில் இடம்பெற்றுள்ளன . வடிவத்தை , மொழிநடையை , கருப்பொருளை மாற்றியபடி , தாவியபடி இந்தக் கதைகள் இருப்பதைக் காண்கிறேன் .
-
Read more
தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள் / Thanjai Prakash Sirukathaigal
₹450₹419வாழ்வின் திரா ஆச்சரியங்களும் , முடிவற்றுத் தொடரும் காமத்தின் தீண்டல்களும் கொண்டவர்களாக தஞ்சை ப்ரகாஷின் கதை மாந்தர்கள் வலம் வருகிறார்கள் . ப்ரகாஷ் , அசட்டுத்தனமான , மிகையுணர்ச்சியற்ற நிதானம் கொண்ட கதைசொல்லி , வீழ்ச்சியுற்ற , தோல்வியடைந்த மனிதர்களை இவரது கதைகளில் நிறைய சந்திக்கலாம் . தன்னைத்தானே கேள்விக்குள்ளாக்கிக் கொள்கிறவர்களாக அவர்களை நாம் தெரிந்து கொள்கிறோம் . நன்றாக வாழ்ந்தவர்கள் , காலத்தால் சிதிலமுற்று தங்களின் கதையை அசைபோடுவது மிகுந்த மனச்சவாலுக்குரிய ஒன்று . துரோகங்கள் , புறக்கணிப்புகள் , ஏமாற்றங்கள் என எல்லாச் சோதனைகளையும் சந்தித்து இடிபாடடைந்து , கைவிடப்பட்ட பழைய வீட்டைப்பார்ப்பதற்கு ஒப்பானது . அதிலிருந்து மனதைச் சுத்திகரித்து மீள்வதற்கு , கடும் பிரயத்தனமும் , அசாத்திய நம்பிக்கையும் தேவை . வாழ்க்கையின் பிரம்மாண்டமான பகாசுரச் சக்கரங்களின் கீழ் நசுங்கி வதைபடும் மனித மனங்களில் உறவுகளுக்கிடையே ஏற்படுகிற சிக்கல்களால் , கீழ் – மேல்நிலைகளுக்கு நாம் தள்ளப்படுகிறோம் . ப்ரகாஷ் தன் கதைகளின் வழியே அறியத் தருகிற மன அமைப்புகளை உள்வாங்கிக் கொண்டால் , எதன் பொருட்டு இச்சிக்கல்கள் நம்மை அலைக்கழிக்கின்றன என்ற ஓர் இழையை உணரமுடிகிறது . முடிவற்று எழுகிற காமம் , ஒளிக்கப்படுகிற , அடக்கப்படுகிற அந்தரங்க உடல் எழுச்சிகள் , அதனால் ஏற்படுகிற குழப்பமும் , சோர்வும் , அலைக்கழிப்புகளும் முடிவற்ற நெடுங்கதையாகக் காலங் காலமாகத் தொடர்வதைப் புரிந்து கொள்ளலாம் .பொன் . வாசுதேவன்
Showing 81–96 of 239 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Shopping cart
close