Showing 337–344 of 344 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- A.பிரகஸ்பதி / A.Pragaspathi
- Abhijeet Kulkarni
- Ajay K Pandey
- Alexandre Dumas
- Amish
- Amish Raj Mulmi
- Anant Vijay
- Anusha Nandakumar and Sandeep Saket
- Aparna Jain
- Aparna Karthikeyan
- Arthur Shkarovsky
- Ashish Bagrecha
- Ashwin Sanghi
- B.Nandhakumar
- B.R.மகாதேவன்
- Badri Seshadri /பத்ரி சேஷாத்ரி
- C.அண்ணமலை / C.Annamalai
- Charles Dickens
- Chetan Bhagat
- D.அமிர்தராஜன்
- Dale Carnegie
- Daniel Defoe
- Delhi Ganesh
- Devdutt Pattanaik
- Devnatha Swamigal
- Dharampal, T.M. Mukundan /தரம்பால்
- Dr.C.K.மாணிக்கவாசகம் / C.K.Manickavasagam
- Dr.G.Palanithurai / டாக்டர் க பழனித்துரை
- Dr.K.Chitra
- Dr.Srimathy Kesan
- Dr.அ மகேந்தீரன்
- Dr.மதுரம் சேகர் / Dr.S.Madhuram Sekar
- E.Shanmuganantham / ஏ.சண்முகானந்தம்
- Franz Kafka
- George S.Clason
- H.G.Wells
- Harrier Beecher Stowe
- Homer
- Howard Pyle
- IsKra /இஸ்க்ரா
- J.Jacinth Salome
- J.Ramki /ஜெ. ராம்கி
- Jack London
- Jagatjit Singh /ஜகத்ஜித் சிங்
- Janaki Lenin
- Jane Austen
- Jc.Dr.Star Anand Ram
- Jerome K.Jerome
- Johann David Wyss
- Jules Verne
- Julia Seton
- K. Ramesh /கி. ரமேஷ்
- K.S.Subramani
- K.நித்தியானந்தன் / K.Nithiyanandhan
- Kahlil Gibran
- Karkuzhali /கார்குழலி
- Kavita Kane
- KEERTHI
- Kevin Missal
- L.Raghavan
- M.Dinesh
- Mark Twain
- Mary Shelley
- Mrs.Hannah Henry
- Mu.Murugesh
- N.Janarthanan
- N.S.Krishnasamy
- Nanjil Ramesh
- Napoleon Hill
- Nivedita Louis /நிவேதிதா லூயிஸ்
- Oscar Wilde
- P.P.மனோகரன் / P.P.Manokaran
- P.ஜெயக்குமார் / P.Jeyakumar
- Paramahansa Yogananda
- Pavan K.Varma
- Preeti Shenoy
- R.Balakrishnan
- R.K.Raghavan
- R.P.ராஜநாயஹம் / R.P.Rajanayahem
- Rabindranath Tagore
- Rashmi Bansal
- Robert Louis Stevenson
- Robin Sharma
- Rohit Chopra
- S. Krishnan /எஸ். கிருஷ்ணன்
- S.Suryanarayanan
- Sir Arthur Conan Doyle
- Sir Walter Scott
- SP. Chokkalingam /SP. சொக்கலிங்கம்
- SP.சொக்கலிங்கம் / SP.Chockalingam
- T.V.சதாசிவ பண்டாரத்தார்
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- Thomas Hardy
- V. Gokula /வ. கோகுலா
- V.R. Devika /வி.ஆர்.தேவிகா
- V.சுந்தரவல்லி, Dr.T.திருநாராயணன் / V.Sundaravalli, Dr.T.Thirunarayanan
- Vajid Sha
- Vanathi /வானதி
- Victor Hugo
- Yukaanthan
- ஃபிடல் காஸ்ட்ரோ / Fidel Castro
- ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி / Fyodor Dostoyevsky
- ஃப்ரீட்ரிச் ஏங்கெல்ஸ்
- அ. பகத்சிங் / A.bhagathsingh
- அ. வரதராஜா பெருமாள்
- அ.உமர் பாரூக் / A.Umar Farook
- அ.கரீம் / A.Kareem
- அ.கரீம் / Kareem
- அ.கா.பெருமாள் / A.K.Perumal
- அ.ச. ஞானசம்பந்தன்
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன்
- அ.ச.ஞானசம்பந்தன் / ஞா.மீரா
- அ.மங்கை / A.Mangai
- அ.மார்க்ஸ் / A.Marx
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அ.ராமசாமி / A.Ramasamy
- அ.வெண்ணிலா / A.Vennila
- அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / A.V.Shanthikumara Swamigal
- அ.ஸ்ரீனிவாசராகவன் / A.SrinivasaRaghavan
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகிலன் / Akilan
- அகில் / Ahil
- அக்கு ஹீலர் அ.உம்ர் பாரூக் / Acu healer a. umar farook
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அசோக் சாட்டர்ஜி சாஸ்திரி / Ashok Chatterjee
- அஜயன் பாலா / Ajayan Bala
- அடபா ராமகிருஷ்ண ராவ் /Adapa Ramakrishna Rao
- அடால்ஃப் ஹிட்லர்
- அண்டனூர் சுரா / Andanoor Sura
- அண்ணா / Anna
- அதியமான் கார்த்திக் / Adhiyaman Karthik
- அந்திரேயி மக்கீன் / Andrei Makine
- அந்தோன் செகாவ் / Anthon Chekov
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனடோலி லூனாசார்ஸ்கி / Anatoli Lunacharsky
- அனந்தகிருஷ்ணன்
- அனாமிகா / Anamika
- அனிதா தேசாய் / Anita Desai
- அனீஸ் சலீம் / Anees salim
- அனுராதா ரமணன் / Anuradha ramanan
- அனுஷா வெங்கடேஷ்
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அன்னமேரி பாட்டி / Annamary
- அன்னை ஓம்பவதாரிணி / Annai Ohm Bhavadharini
- அன்பரசு / Anbarasu
- அபயாம்பாள்
- அபிமானி / Abimaani
- அப்டன் சிங்க்ளர் / Upton Sinclair
- அப்துல்லா கான் / Abdullah Khan
- அப்பணசாமி / Appanasami
- அப்பு / Appu
- அமல்ராஜ் / Amalraj
- அமல்ராஜ் பிரான்சிஸ்
- அமார்த்யா சேன் / Amartya Sen
- அமிதபா பக்சி / Amitabha Bagchi
- அமித் சௌத்ரி / Amit Chaudhiri
- அமீஷ் / Amish
- அமுதவன் / Amudhavan
- அமுதா பாண்டியன் / Amutha Pandian
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அய்க்கண் /Aykkann
- அய்யனார் விஸ்வநாத் / Ayyanaar Viswanath
- அய்யனார் விஸ்வநாத் / Ayyanar Viswanath
- அரங்க.நலங்கிள்ளி
- அரவிந்த் / சாந்தா காலே / Aravind / Shanta kale
- அராத்து / Araathu
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அரிஸ்டாட்டில் / Aristotle
- அரு.வி.சிவபாரதி
- அருணன் / Arunan
- அருணா ராஜேஸ்வரி, சூர்யகுமாரி / Mrs.Aruna Rajeswari, Mrs.Suriya Kumari
- அருணா ராஜ் / Aruna Raj
- அருந்ததி ராய் / Arundhati roy
- அருள் முத்துக்குமரன் / Arul Muthukumaran
- அருள்செல்வன் / Arulselvan
- அறந்தை நாராயணன்
- அறிஞர் அண்ணா / Arinar Anna
- அறிவுக்கடல் / Arivukkadal
- அலெக்சாண்டர் சோல்செனிட்சின் / Aleksandr Solzhenitsyn
- அலெக்ஸ் ஹேலி / Alex Haley
- அல்லி உதயன் / Alli Udayan
- அழகர் நம்பி / Alagar Nambi
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- அஷ்வின் சாங்கி ,சுனில் தலால் / Ashwin Sanghi
- அஷ்வின் சாங்கி / Ashwin Sanghi
- ஆ.ஆனந்தராசன் / Aa.Aanandharasan
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R. Venkatachalapathy
- ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy
- ஆ.சரவணன்
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Sivasubramaniyan
- ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் / A.Subramanian
- ஆ.திருநீலகண்டன் / A.Thiruneelakandan
- ஆ.பூமிச்செல்வம் / A.Boomiselvan
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆதி வள்ளியப்பன் / Adhi Vallippan
- ஆதித்ய முகர்ஜி /Aditya Mukherjee
- ஆதிரன் / Aathiran
- ஆத்மா கே.ரவி / Atma K Ravi
- ஆத்மார்த்தி / Aathmaarthi
- ஆந்த்துவான் சேந்தெக்ஸுபெரி
- ஆனந்தி ராமகிருஷ்ணன் / Ananthi Ramakrishnan
- ஆனந்த் / Anand
- ஆனந்த் டெல்டும்டே / Anand Teltumbde
- ஆனந்த் டெல்டும்ப்டே / Anand Teltumbde
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakandan
- ஆனந்த் நீலகண்டன் / Anand Neelakantan
- ஆனி ஃபிராங்க் / Anne Frank
- ஆயுர்வேதம் Dr.S.செந்தில்குமார் / Ayuevedam Dr.S.SenthilKumar
- ஆரூர் பாஸ்கர்
- ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் / R.N.Joe D cruz
- ஆர்.எஸ்.சர்மா / R.S.Sharma
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.கே.எஸ்
- ஆர்.கே.ஜி / R.K.G
- ஆர்.கே.நாராயணன் / R.K.Narayanan
- ஆர்.கோவிந்தராஜன் / R.Govindarajan
- ஆர்.சி.எஸ்
- ஆர்.சி.சம்பத்
- ஆர்.சிவகுமார் / R.Sivakumar
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.பாலகிருஷ்ணன் / R.Balakrishnan
- ஆர்.பி.சாரதி
- ஆர்.பெரியசாமி / R.Periyasamy
- ஆர்.முத்துக்குமார்
- ஆர்.முத்துக்குமார் / R.Muthukumar
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- ஆர்.வி.எஸ்
- ஆர்.வெங்கடேஷ் / R.Venkatesh
- ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் / Aar.Shanmukasuntaram
- ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் / R.Shanmugasundaram
- ஆர்.ஷபிமுன்னா / R.Shaffimunna
- ஆர்தர் ரைம்போ / Arthur Rimbaud
- ஆறு.அழகப்பன் / Aru.Azhagappan
- ஆலிவர் சேக்ஸ் / Oliver Sacks
- ஆலிஸ் வாக்கர் / Alice walker
- ஆல்பர்ட் காம்யூ / Albert Camus
- ஆஷா பகே / Asha Bage
- இ.எஃப்.ஷுமாஸர் / E.F.Schumacher
- இ.பா.சிந்தன் / E.P.Cinthan
- இசை / Isai
- இந்திரன் / Indran
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இன்பா சுப்ரமணியன் / Inba subramanian
- இமாம் அத்னான் / Imam Adhnan
- இயக்குநர் அகத்தியன் / Iyakkunar Ahathiyan
- இயக்குநர் பி.சமுத்திரக்கனி / Director P.Samuthirakani
- இரா.அழகரசன் / R.Azhagarasan
- இரா.ஆனந்தகுமார் இ.ஆ.ப / Dr.R.Ananthakumar I .A .S
- இரா.இராகவையங்கார்
- இரா.இளங்குமரன் / Ira.Ilangkumaran
- இரா.இளங்குமரன் /Ira.Ilangumaran
- இரா.கலைக்கோவன் / R.Kalaikkovan
- இரா.காமராசு / R.Kamarasu
- இரா.கீதா
- இரா.குமரவேலன் / R.Kumaravelan
- இரா.குழந்தை அருள் / R.Kuzhandhai Arul
- இரா.சம்பத் / R.Sambath
- இரா.சின்னசாமி / Era.Chinnaswamy
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இரா.மதிராஜ் / R.Mathiraj
- இரா.மன்னர் மன்னன் / Mannar Mannan .R
- இரா.மன்னர் மன்னன் / R.Mannar Mannan
- இரா.முத்துநாகு / R. Muthunagu
- இரா.முருகவேள் / Ra.Murugavel
- இரா.மோகன் / Ira.Mohan
- இரா.மோகன் / R.Mohan
- இராஜாமணி / Rajamani
- இராஜு சதானந்த் / Raju Sadanand
- இறையன்பன் / Iraianban
- இல.சண்முகசுந்தரம் / Ila. Shunmugasundaram
- இலா.வின்சென்ட் / Ilaa.Vincent
- இளங்கோ / Elanko
- இளம்பரிதி கல்யாணகுமார் / Elambarithi Kalyanakumar
- இளம்பிறை / Ilampirai
- இளம்பிறை / Ilampiraii
- இவான் இல்லிச் / Ivan Illich
- இவான் துர்கேனிவ்
- இவால்ட் ஃப்ளிஸர் / Evald Flisar
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- ஈரோடு கதிர் / Erode Kathir
- உ.அலிபாவா / U.Alibava
- உ.வே,சாமிநாதையர் / U.ve.saa
- உதயச்சந்திரன் / T.Udhayachandran
- உதயணன்
- உமா மோகன் / Uma Mohan
- உமையாழ் / Umaiyazh
- உய்பெர் அதாத் / Hubert Haddad
- உஷா எஸ்.நில்சன் / Usha S.Nilson
- எ.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எங்கெல்ஸ் / F.Engles
- எச்.பீர் முஹம்மது / H.Peer Mohammed
- எடையூர் சிவமதி
- எட்வர்ட் செய்த் / Edward said
- என். சண்முகரத்தினம்
- என். சொக்கன்
- என்.சொக்கன் / N.Chokkan
- என்.ஜனார்த்தனன்/ N.Janarthanan
- என்.தம்மண்ண செட்டியார் / N.Thammanna Chettiar
- எமிலி மோரிஸ் / Emili Moris
- எம்.எம்.சசீந்திரன் / M.M.Saseendran
- எம்.எஸ்.சண்முகம் / M.S.Sanmugam
- எம்.எஸ்.சுப்புலட்சுமி
- எம்.கீதாஞ்சலி / M.Geethanjali
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.கே.ஸாநு / M.K.Sanoo
- எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் / M.GopalaKrishnan
- எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.ஹட்கனகலேகர் / M.D.Hatkanagalekar
- எம்.நரசிம்மாச்சாரி / M.Narasimhachary
- எம்.நவீன் / M.Naveen
- எம்.பாலசுப்பிரமணியன் / M.Balasubramanian
- எம்.பி.இராமன் / M.P.Raman
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எரிக் ஒர்சேனா / Erik Orsenna
- எரிக் ஹோப்ஸ்பாம் / Eric Hobsbawm
- எர்னஸ்ட் ஃபிஷர் / Ernst Fischer
- எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே / Ernest Hemingway
- எலிசபெத் பேக்கர் / Elizabeth Baker
- எலீ வீஸல் / Elie Wiesel
- எல்.செல்லம்மாள் / L.Chellammal
- எஸ்.அர்ஷியா / S.Arshiya
- எஸ்.ஆர்.அசோக் குமார் / S.R.Ashok Kumar
- எஸ்.எல்.பைரப்பா / S.L.Bhyrappa
- எஸ்.எல்.வி .மூர்த்தி / S L V .Moorthy
- எஸ்.எல்.வி.மூர்த்தி / S.L.V.Moorthy
- எஸ்.எஸ்.மாத்ருபூதேஸ்வரன் / S.S.Mathrubootheswarn
- எஸ்.எஸ்.ராகவாசார்யர் / S.S.Ragavacharyar
- எஸ்.எஸ்.வாசன் / S.S.Vasan
- எஸ்.ஏ.டாங்கே / S.A.Dangae
- எஸ்.கமலா கந்தசாமி / S.Kamala Kandasamy
- எஸ்.கிருஷ்ணன்
- எஸ்.கே.முருகன் / S.K.Murugan
- எஸ்.கோபு / S.Gopu
- எஸ்.சண்முகம் / S.Shanmugam
- எஸ்.சம்பத் / S.Sampth
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.செந்தில்குமார் / S.Senthil Kumar
- எஸ்.ஜி.ரமேஷ்பாபு / S.G.Rameshbabu
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.தொரியா ரோச் / S.Thoria Roch
- எஸ்.தோதாத்ரி / S.Thothadri
- எஸ்.நவநீதகிரி
- எஸ்.நீலகண்டன் / S.Neelakandan
- எஸ்.பி.சுப்பிரமணியன் / S.P.Subramanian
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.மகராஜன் / S.Maharajan
- எஸ்.யு.சரவணக்குமார் / S.U.Saravanan Kumar
- எஸ்.ராஜகுமாரன் / S.Rajakumaran
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- எஸ்.ராமதுரை. தமிழில் கி.இராமன்
- எஸ்.லட்சுமி வேலு
- எஸ்.வி.ராஜதுரை / S.V.Rajadurai
- ஏ.என்.பெருமாள் / A.N.Perumal
- ஏ.எஸ்.கே / A.S.K
- ஏ.கே.எஸ்.தாஹிர்,ஏ.எஸ்.பிலால் / A.K.S.Thahir,A.S.Bilal
- ஏ.சண்முகானந்தம் / முனைவர் சா.செயக்குமார் /
- ஏ.ஜே.ஒபாரின்
- ஏ.ஜே.கனகரட்னா / A.J.Canagaratna
- ஏ.நஸ்புள்ளாஹ் / A.Nasbullah
- ஏ.பி.ஜெ.அப்துல் கலாம் - ய.சு.ராஜன் / A.P.J.Abdul Kalam - Y.S.Rajan
- ஏ.பி.ஜே. அப்துல் கலாம் / A.P.J.Abdul Kalam
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஏயெம் / Ayem
- ஏவி.எம்.நசீமுத்தீன் / A.V.M.Nazimuddin
- ஐ.எஸ்.மதி
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- ஐ.ஜோப் தாமஸ் / I.Job Thomas
- ஐ.பாண்டுரங்கராவ் / I.Panduranga Rao
- ஒய்.பி.சத்தியநாராயணா / Y.B.Satyanarayana
- ஒல்கா / Olga
- ஒஷோ /osho
- ஓ.வி.விஜயன் / O.V.Vijayan
- ஓரான் பாமுக் / Orhan Pamuk
- ஓல்கா / Volga
- ஓஷோ / Osho
- க.கைலாசபதி / K.Kailasapathy
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.See.Sivakumar
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- க.சுபாஷிணி / K.Subashini
- க.சே.ரமணி பிரபா தேவி / S.Ramani Prabha Devi
- க.நா.சுப்ரமண்யம் / Ka.Naa.Supramanyam
- க.பரிமளம் / K.Parimalam
- க.முருகேசன் / Murukesan
- க.வீரபாண்டியன் / G.Veerapandian
- க.ஸ்ரீதரன்
- க.ஸ்ரீதரன் / K.Sridharan
- கஃபூர் குல்யாமின் / Kafoor Kulyamuin
- கங்கைகொண்டான் சக்தி ஸ்ரீ / Gangaikondan Sakthi Sri
- கணியன்பாலன் / Kaniyanbalan
- கண்ணதாசன் / Kannadasan
- கண்மணி குணசேகரன் / Kanmani Gunasekaran
- கதிர்பாரதி / Kathirbarathi
- கதிர்பாரதி / Kathirbharathi
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கன்னிக்கோவில் இராஜா / Kannikovil Raja
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கமலா தாஸ் / Kamala Das
- கரன் கார்க்கி / Karan Karki
- கரிகாலன் / Karikalan
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichankunju
- கருணாகரன் / Karunaakaran
- கலகல வகுப்பறை சிவா / Kalakala Vagupparai Siva
- கலாப்ரியா / Kalapriya
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கலைமாமனி விக்கிரமன் / Kalaimamani vikraman
- கல்கி / Kalki
- கல்பட்டா நாராயணன் / Kalpatta Narayanan
- களம்பூர் பாபுராஜ்
- கழனியூரன் / Kazhaniyooran
- கழனியூரன் / Kazhaniyuran
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கா.அ.மணிக்குமார் / K.A.Manikumar
- கா.அப்பாதுரை
- கா.அப்பாதுரையார்
- கா.அரங்கசாமி / K.Arangasamy
- கா.உஷாராணி
- கா.கைலாசநாதக் குருக்கள் / K.Kailasanatha Kurukkal
- கா.கோவிந்தன்
- கா.சிவசுப்ரமணி ஐ.பி.எஸ் / K.Sivasubramani I.P.S
- கா.சு.வேலாயுதன் / K.S.Velayudhan
- காஞ்ச அய்லய்யா / Kancha Ilaiah
- காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் / Gabriel Garcia Marquez
- காமெல் தாவுத் / Kamel Daoud
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- கார்த்திக் ஸ்ரீநிவாஸ் / Karthik Sreenivas
- கார்லோஸ் கலிகா ஃபெரர்
- கார்லோஸ் புயந்தஸ் / Carlos Fuentes
- காலத்துகள் / Kalathugal
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- காலித் ஹீசைனி / Khaled Hosseini
- காலித் ஹுசைனி / Khaled Hosseini
- காஷ்யபன் / Kashyaban
- கி.அ.சதட்சிதானந்தம் / K.A.Sachidhanandham
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.மணிவண்ணன் / K.Manivannan
- கி.ர.அனுமந்தன் / K.R.Hanumanthan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கி.வா.ஜகந்நாதன் / KI.VA.Jagannathan
- கிரிஸ் ஹார்மன் / Chris Harman
- கிருங்கை சேதுபதி / Kirungai Sethupathi
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கிறிஸ்டோபர் ஆன்றணி / Chirstopher antony
- கில்பர்ட் / Kilbert
- கிளாட் ஆல்வாரஸ் / Claude Alvares
- கீதா கிருஷ்ணன் குட்டி / Gita Krishnakutty
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranur jahirraja
- கீர்த்தி
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- கு.கணேசன் / K.Ganesan
- குகன் / Guhan
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- குமுதா சாந்தாராமன்
- குருமூர்த்தி / Gurumoorthy
- குர்ஷித் ஆலம் கான் / Khurshed Alam Khan
- குறும்பனை சி.பெர்லின் / Kurumbanai C.Berlin
- கூகி வா தியாங்கோ / Ngugi Wa Thiong
- கூகி வா தியாங்கோ / Ngugi wa thiong o
- கே. ஏ. நீலகண்ட சாஸ்திரி / K.A.NEELAKANDA SASTRI
- கே.அசோகன் / K.Ashokan
- கே.உல்லாஸ் கரந்த் / K.Ullas Karanth
- கே.எஸ்.இளமதி / K.S.Illamathi
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி / K.S.Subramani
- கே.ஏ.குணசேகரன் / K.A.Gunasekaran
- கே.ஏ.மணவாளன் / K.A.Manavalan
- கே.சந்துரு / K.Chandru
- கே.ஜி.எஃப்.பழனிச்சாமி / K.G.F.Palanichamy
- கே.பழனிவேலு / K.Pazhanivelu
- கே.பாக்யராஜ் / K.Bhagyaraj
- கே.பாரதி / K.Bharathi
- கே.பி.ராமகிருஷ்ணன் / K.P.Ramakrishnan
- கே.முருகேசன் , சி.எஸ்.சுப்பிரமணியம் / K.Murugesan , C.S.Subramaniyam
- கே.வி.மோகன்குமார் / K.V.Mohankumar
- கே.வி.ஷைலஜா / K.V.Shylaja
- கே.விஜயகுமார்
- கேபிள் சங்கர் / Cable Sankar
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோ.செங்குட்டுவன் / Ko.Senguttuvan
- கோ.செல்வம் /G.Selvam
- கோ.பழனி / G.Palani
- கோ.புண்ணியவான் / Ko.Punniavan
- கோ.ரகுபதி / Ko.Ragupathi
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmiginathan
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmikanathan
- கோட்டையூர் என்.சிவசுப்பிரமணியம் / Kottaiyur N.Sivasubramaniyam
- கோணங்கி / Konangi
- கோபால் குரு மற்றும் சுந்தர் சருக்கை / Gopal guru and Sunder Sarukkai
- கோபி ஆனயடி / Bopi Aanayadi
- கோபோ ஏப் / Kobo Abe
- கோமகன் / Koomagan
- கோமல் அன்பரசன் / Komal Anbarasan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சன்னா / Gowthama Sannah
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- ச.கணபதி ராமன் / S.Ganapathi Raman
- ச.சாம்பசிவனார் / S.Sambasivanar
- ச.செந்தூரன்
- ச.தமிழ்ச்செல்வன் / S.Tamilselvan
- ச.துரை / C.Durai
- ச.ந.கண்ணன் / Sa.Na.Kannan
- ச.பாலமுருகன் / S.Balamurugan
- ச.மாடசாமி / S.Madasamy
- ச.முகமது அலி / S.Mohamed Ali
- ச.விசயலட்சுமி / S.Vijayalakshmi
- சக்தி / Sakthi
- சக்தி சுப்பிரமணி
- சசி தரூர் / Shashi Tharoor
- சசி வாரியர் / Sasi variyar
- சதீஷ் கிருஷ்ணமூர்த்தி / Satheesh Krishnamurthy
- சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் / Sadhguru Jaggi Vasudev
- சத்யா நாதெள்ளா / Satya Nadella
- சந்திரா தங்கராஜ் / Chandra Thangaraj
- சந்த் துகடோஜி மகராஜ் / Sant Thuktoji Maharaj
- சமன் நாஹல்
- சமயவேல் / Samayavel
- சமர் யாஸ்பெக் / Samar Yazbek
- சயந்தன் / sayanthan
- சரசுவதி / Saraswathi
- சரவணன் சந்திரன் / Saravanan Chandiran
- சரவணன் சந்திரன் / Saravanan Chandran
- சரோஜினி உண்ணித்தான் / Sarojini Unnithan
- சல்மா / Salma
- சல்மான் ருஷ்தீ / Salman Rushdie
- சவி ஷர்மா / Savi Sharma
- சவுக்கு சங்கர் / Savukku Shankar
- சா,கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.அனந்தகுமார் / S.Ananthakumar
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சா.பாலுசாமி / Sa.Balusami
- சாண்டில்யன்
- சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ / Saathath Hasan Mannto
- சாது ஸ்ரீராம் / Saadhu Sri
- சாத்திரி / Sathiri
- சாத்திரி / Saththri
- சாந்தன் / Santhan
- சாந்தா இராமேஷ்வர் ராவ் / Rameshwar Rao
- சாந்தி பாலமுருகன்
- சாந்தி பாஸ்கரசந்திரன் / Santhi Baskarachandran
- சாமி சிதம்பரனார்
- சாமி சிதம்பரனார் / Samy Chidambaram
- சாமுவேல் பி.ஹண்டிங்டன் / Samuel P.Huntington
- சாய்ராம் சிவகுமார் / Saairaam Sivakumaar
- சாரு நிவேதிதா / Charu Nivedita
- சார்லஸ் டார்வின் / Charles Darvin
- சார்ல்ஸ் ஆலன் / Charles Allen
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சாவி / Saavi
- சி.அசோக் வெங்கட்
- சி.எஸ்.தேவநாதன் / C.S.Devanadhan
- சி.எஸ்.தேவ்நாத் / C.S.Devnath
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சி.ஜெ.ராஜ்குமார் / C.J.Rajkumar
- சி.நயினார் முகமது / C.Nainar Mohamed
- சி.பொதுவுடைமூர்த்தி / S.Pothuvudaimoorthy
- சி.மோகன்
- சி.மோகன் / C.Mohan
- சி.லக்ஷ்மணன்,கோ.ரகுபதி / C.Lakshmanan,Ko.Ragupathy
- சி.வரதராசன்
- சி.வி.இராமன் பிள்ளை / C.V.Raman Pillai
- சி.வி.சிவராமகிருஷ்ண சர்மா
- சிக்கோ மென்டிஸ் / Chico Mendes
- சிக்மன்ட் ஃப்ராய்ட் / Sigmund Freud
- சிங்கப்பூர் சித்தார்த்தன் / Siddharthan
- சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் / Chinghis Aitmotov
- சிட்டி-தி.ஜானகிராமன் / Chitti- Thi.Janakiraman
- சித்தலிங்கையா / Siddalingaiah
- சித்துராஜ் பொன்ராஜ் / Sithuraj Ponraj
- சினுவ அச்சிபி / Chinua Achebe
- சினேகன் / Snekan
- சின்க்ளேர் லூயிஸ் / Sinclair Lewis
- சின்ரன் / Xinran
- சிபி கே.சாலமன் / Sibi K.Solomon
- சிமாமண்டா என்கோஜி அடிச்சீ / Chimamanda Ngozi Adichie
- சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் / Sirpi Balasubramaniam
- சிலம்பு நா.செல்வராசு / Na.Selvarasu
- சிவ நாகேந்திர பிரபு
- சிவ.இளங்கோ /Siva Elango
- சிவ.நாகேந்திர பிரபு
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே / Sivasankar S.J
- சிவம்
- சிவம் சங்கர் சிங் / Shivam shankar Singh
- சிவரஞ்சன்
- சிவராம காரந்த் / Sivaram Karanth
- சிவராம் ஜெகதீசன் / Sivaram Jagadeesan
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சிவா/ SIVA
- சிவாஜி சாவந்த் / Shivaji Sawant
- சீத்தாராம் யெச்சூரி / Sitaram Yechury
- சீனிவாச ராமாநுஜம் / Srinivasa Ramanujam
- சீனிவாசன் நடராஜன் / Srinivasan Natarajan
- சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய் / Shirshendu Mukhopadhyay
- சு. இராசாராம்
- சு. தியடோர் பாஸ்கரன் / S.Theodore Baskaran
- சு.இராசாராம் / S.Rajaram
- சு.ஒளிச்செங்கோ / S.Olichengo
- சு.கி.ஜெயகரன் / S.c.Jayakaran
- சு.சண்முக சுந்தரம் / Su.Shanmuga Sundaram
- சு.சமுத்திரம்
- சு.தமிழ்ச்செல்வி / Su.Tamilselvi
- சு.தியடோர் பாஸ்கரன் / S.Theodore Baskaran
- சு.பொ.அகத்தியலிங்கம் / Su.Po.Agathiyalingam
- சு.வெங்கடேசன் / S.venkatesan
- சு.வேங்கடராமன் / S.Venkataraman
- சு.வேங்கடராமன் / Su.Venkataraman
- சுகிர்தராஜா / Sugirtharajah
- சுகுணா திவாகர் / Suguna divagar
- சுகுணா திவாகர் / Suguna Diwakar
- சுகுமாரன் / N.Sukumaran
- சுகுமாரன் / Sugumaran
- சுகுமார் அழீக்கோடு / Sukumar Azhicode
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுசித்ரா மாரன் / Susithra Maran
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர சண்முகனார்
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுந்தரசோழன் / Sundaracholan
- சுந்தர் சருக்கை / Sundar Sarukkai
- சுந்தர் சருக்கை /Sundar Sarukkai
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுப்பிரமணிய பாரதி / Subramania bharathi
- சுப்ரன்ஷு சௌத்ரி / Shubhranshu Choudhary
- சுப்ரபாரதிமணியன் / Subrabharathimanian
- சுப்ரபாரதிமணியன் / Subrabharathimaniyan
- சுமங்களா / Sumangala
- சுரதா / Suradha
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுரேஷ்குமார இந்திரஜித் / Suresh kumara Indrajit
- சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் / Sureshkumara indrajith
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுவாமி சித்தானந்தா /Swamy Siddhananda
- சுவாமி சுகபோதானந்தா / Swami Sukhabodananda
- சுவாமி சுகபோதானந்தா / Swami Sukhabodhananda
- சுவாமி லோகேஸ்வரானந்தா / Swami Lokeshwaranandha
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சூ.சிவராமன் / Su.Sivaraman
- சூர்யகாந்தன் / Suryakanthan
- செ.ஈஸ்வரன் / S.Easwaran
- செ.து.சஞ்சீவி / C.D.Sanjeevi
- செந்தமிழறிஞர் மாருதிதாசன்,கே.மாணிக்க முதலியார்,என்.அங்கமுத்து,என்.கலைவாணி,எஸ்.பத்மாவதி
- செல்லமுத்து குப்புசாமி / Chellamuthu Kuppusamy
- செல்லம்மாள் பாரதி / Chellammaal Bharathi
- செல்வேந்திரன் / Selventhiran
- செழியன் / Chezhiyan
- செழியன் கோ / Chezhiyan Ko
- சே.ப.நரசிம்மலு நாயுடு / Se.Pa.Narasimmalu Naidu
- சேதன் பகத் / Chetan Bhagat
- சேது / Sethu
- சேதுபதி / Sethupathy
- சைபர் சிம்மன் / Cyber Simman
- சைலபதி / Shylapathy
- சொர்ணவேல் ஈஸ்வரன் / Swarnavel Eswaran
- சோ.சேசாசலம் / S.Seshachalam
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- சோம வீரப்பன் / Soma Veerappan
- சோம. வள்ளியப்பன்
- சோம.வள்ளியப்பன் / Soma.Valliappan
- சோமசன்மா
- சோலை சுந்தர பெருமாள் / Solai Sundaraperumal
- சௌமியேந்திரநாத தாகூர் / Soumyendranath Tagore
- சௌம்யா ரெட் / Sowmya Red
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜனகப்ரியா / Janagappriya
- ஜனநேசன் / Jananesan
- ஜா.மாதவராஜ் / J.Madhavaraj
- ஜாக் லண்டன்
- ஜானு இந்து / Jannu Indhu
- ஜான் கிரே / John Gray
- ஜான் சி.மேக்ஸ்வெல் / John c.Maxwell
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜான் பெர்கின்ஸ் / John Perkins
- ஜான் மேக்ஸ்வெல் / John C.Maxwell
- ஜான்ரீடு / John Reed
- ஜான்ஸி ராணி / Jancy Rani
- ஜாரெட் டைமண்ட் / Jared Diamond
- ஜார்ஜ் ஆர்வெல்
- ஜார்ஜ் ஆர்வெல் / George Aarwell
- ஜார்ஜ் எஸ்.க்ளேசன்
- ஜார்ஜ் லூகாஸ் / Geroge Lukacs
- ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் / GR.Indugopan
- ஜி.என்.நாகராஜ் / G.N.Nagaraj
- ஜி.எஸ்.எஸ் / G.S.S
- ஜி.ஐசக்.அருள்தாஸ் / G.Isaac.Arul Dhas
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.செல்வா / J.Selva
- ஜி.நடராஜன் / T.Natarajan
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜி.பழனிச்சாமி
- ஜி.வரதராஜ ராவ் / G.Varadaraja Rao
- ஜிம் கார்பெட் / Jim Corbett
- ஜியாங் ரோங் / Jiang Rong
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜீவன் பென்னி / Jeevan Beenny
- ஜீவன் பென்னி / Jeevan Bennie
- ஜெ.கலைவாணி / J.Kalaivani
- ஜெ.சுடர்விழி / J.SudarVizhi
- ஜெ.ஜெயசிம்மன் / J.Jayasimhan
- ஜெ.டி.சாலின்ஜர் / Salingar J.D
- ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் / J.Balasubramaniam
- ஜெ.பிரான்சிஸ் கிருபா / J.Francis Kirupa
- ஜெகாதா
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயந்தன் / Jeyanthan
- ஜெயந்தி நாகராஜன் / Jayanthi Nagarajan
- ஜெயன் மைக்கேல் / Jeyan Michael
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜெயராணி / Jeyarani
- ஜெய்சக்தி / Jaisakthi
- ஜெய்ராம் ரமேஷ் / Jairam Ramesh
- ஜே.எஸ்.ஏப்ரகாம் / J.S.Abraham
- ஜே.கே.ரோலிங் / J.K.Rowling
- ஜே.ஜெகத்ரட்சகன் / J.Jagathratchagan
- ஜே.டி.ஜீவா / J.D.Jeeva
- ஜே.மஞ்சுளாதேவி / J.Manjuladevi
- ஜேகே / JK
- ஜேம்ஸ் ஜென்சன் / C.James Jensen
- ஜேம்ஸ் டூலி / James Tooley
- ஜோ டி குருஸ் / Joe D Cruz
- ஜோ டி குருஸ் / Joe d' cruz
- ஜோனத்தன் லியர் / Jonathan lear
- ஞானக்கூத்தன் / Gnanakoothan
- ஞானோதய வைத்தியர் / Gnanodaya Vaithiar
- டக்லஸ் எம்.நைட் / Douglas M.Nit
- டயான் ப்ரோகோவன் / Diane Broeckhoven
- டாக்டர் .கே.எஸ்.சுப்பையா / Dr.K.S.Subbiah
- டாக்டர் P.சுகுமாரன் / Dr.P.sugumaran
- டாக்டர் இரா.ஆனந்த குமார் / Dr.R.Ananda Kumar
- டாக்டர் எல். மகாதேவன் / Taak Tar E.L.Mahaateevan
- டாக்டர் க.கிருஷ்ணசாமி
- டாக்டர் கு.கணேசன் / Dr.G.Ganesan
- டாக்டர் சங்கர சரவணன் / Dr.Sankara Saravanan
- டாக்டர் சி.எஸ்.ரெக்ஸ் சற்குணம் / Dr.C.S.Rex Sargunam
- டாக்டர் ஜி.லாவண்யா / Dr.G.Lavanya
- டாக்டர் ஜோஸப் மர்ஃபி / Dr.Joseph Murphy
- டாக்டர் துரை.இராஜாராம் / Dr.Durai Rajaram
- டாக்டர் ந.சுப்ரமண்யன் / Dr.N.Subramanyan
- டாக்டர் பி.ஆர்.அம்பேத்கர் / Dr.B.R.Ambedkar
- டாக்டர் போணங்கி ஸ்ரீராம அப்பாராவ் / P.S.R. Appa Rao
- டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன் / Dr.M.Rajendran
- டாக்டர் ரா.நிரஞ்சனாதேவி / Dr.R.Niranjchanadevi
- டாக்டர் வி .விக்ரம்குமார் / Dr.V.Vikramkumar
- டாக்டர்,ஆர்.கார்த்திகேயன் / Dr.R,Karthikeyan
- டாக்டர். குடவாயில் பாலசுப்ரமணியன்
- டாக்டர்.J.V.G.சேகர் / டாக்டர்.மதுரம் சேகர் / Dr.J.V.G.Sekar / Dr.Madhuram
- டாக்டர்.அருண் சின்னையா / Dr.Arun Chinniah
- டாக்டர்.ஆர்.கனகசபாபதி / Dr.R.Kanagasabhapathi
- டாக்டர்.எல்.மஹாதேவன் / Dr.L.Mahadevan
- டாக்டர்.ஏ.வி.ஜி.ரெட்டி / Dr.A.V.G.Reddy
- டாக்டர்.கு.கணேசன் / Dr.G.Ganesan
- டாக்டர்.சி.மகாலட்சுமி / Dr.C.Mahalakshmi
- டாக்டர்.பி.சேகர் / Dr.P.Sekar
- டாக்டர்.விஷ்ணு விக்னேஷ்வரன் / Dr.Vishnu Vigneshwaran
- டான் பிரவுன் / Dan Brown
- டார்வின் / Darwin
- டி.ஆர்.நாகராஜ் / D.R.Nagaraj
- டி.என்.ஜா / D.N.JHA
- டி.எம்.கிருஷ்ணா / T.M.Krishna
- டி.கே.சந்திரன் / T.K.chandran
- டி.செல்வராஜ் / D.Selvaraj
- டி.ஜே.எஸ்.ஜார்ஜ் / T.J.S.George
- டி.ஞானையா / D.Gnanaiya
- டி.தருமராஜ்
- டி.தருமராஜ் / T.Dharmaraj
- டி.பாஸ்கரன் / T.Bhaskaran
- டி.வி.பாலசர்மா / T.V.Balu Sharma
- டி.வெங்கட்ராவ் பாலு,திருமதி .சூர்யகுமாரி / T.Venkatrao Balu & Sooryakumari Balu
- டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட் / Dimitri Verhulst
- டியானே காஃபே/ டீன் ஸ்பியர்ஸ் / Diane Coffey / Dean Spears
- டேனியல் இ.லிபர்மேன் / Daniel E.Libermann
- டேனியல் லிம் / Danielle lim
- டேல் கார்னகி / Dale Carnegie
- டோட்டோ / Totto
- டோனிஜோசஃப் / Tony Joseph
- ட்டி.டி.இராமகிருஷ்ணன் / T.D.Ramakrishnan
- த.சுந்தரராஜ் / D.Sundararaj
- த.ந.ராமச்சந்திரன் / T.N.Ramachandran
- த.ராமலிங்கம் /T.Ramalingam
- த.வி.வெங்கடேஸ்வரன் / T.V.Venkateshwaran
- தகழி சிவகங்கரப் பிள்ளை / Takazi civasankarap pillai
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் / Thanjavur Kavirayar
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தந்தை பெரியார் / Thanthai periyar
- தனுஷ்கோடி ராமசாமி / Dhanushkodi Ramasamy
- தன்யகுமார் / Dhanyakumar
- தபோல்கர்,பன்சாரே,கபுர்கி / Dabholkar,Pansare,Kalburgi
- தமயந்தி / Thamayanthi
- தமிழண்ணல் /Tamizhannal
- தமிழவன் / Tamizhavan
- தமிழ்க்கூத்தன்
- தமிழ்ச்செல்வன் / Tamilselvan
- தமிழ்நதி / Tamilnathi
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தமிழ்ப்பிரபா / Tamilprabha
- தமிழ்ப்பிரியன்
- தமிழ்ப்பிரியன் / Thamizhpriyan
- தமிழ்மகன் / Tamil Magan
- தயாளன், ஏ.சண்முகானந்தம் / Thayaalan, Shanmugaanantham
- தரணி ராசேந்திரன் / Dharani Rasendran
- தருமி / Dharumi
- தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / Thavathiru A.V.Shanthikumara Swamigal
- தா.பாண்டியன் / D.Pandian
- தா.வே.வீராசாமி / D.V.Veerasami
- தாமஸ் ஆர்.டிரவுட்மன் / Thomas R.Trautmann
- தாமஸ் ட்ரான்ஸ்ட்ரோமர் / Thomas transtromer
- தாரிக் அலி / Tariq Ali
- தாரிக் ரமதான் / Tariq Ramadan
- தாஹர் பென் ஜீலோவ்ன் / Tahar Ben Jelloun
- தி.சு.நடராஜன் / T.S.Nagarajan
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தி.நடராஜன் / T.Natarajan
- தினேஷ் கன்னிமாரி / Dinesh Kannemari
- தியா / Thiyaa
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Thiruppur Krishnan
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Tiruppur Krishnan
- திருமதி.சிவகாமி / Sivakami
- திரேந்திர கே.ஜா / Dhirendra K Jha
- தீபக் மல்ஹோத்ரா / Deepak Malhotra
- தீபச்செல்வன் / Deepaselvan
- தூயன் / Thuyan
- தென்கச்சி கோ.சுவாமிநாதன் / Thenkachchi K.Swaminathan
- தெல்ஃபின் மினூய் / Delphine Minoui
- தே.வீரராகவன் / D.Veeraraghavan
- தே.வேலப்பன் / D.Velappan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தேனி சீருடையான் / Theni Seerudaiyan மனோகர் தேவதாஸ் / Manohar Devadoss
- தேன்மொழி தாஸ் / Thenmozhi Das
- தேவிபிரசாத் சட்டோபாத்யாயா / Deviprasad Chattopadhyaya
- தேவ்தத் பட்டநாயக் / Devdutt Pattanaik
- தொ.பரமசிவன்/ Tho. Paramasivan
- தொ.மு. பாஸ்கரத் தொண்டைமான்/ Baskarath thomdaimaan
- தொ.மு.பாஸ்கரத் தொண்டைமான்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.கோபி / N.Gobi
- ந.சிதம்பரசுப்பிரமணியன் / Chidambara subramaniyan
- ந.ஜயபாஸ்கரன் / N.Jayabhaskaran
- ந.பாண்டுரங்கன் / N.Pandurangan
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- ந.முருகேசபாண்டியன் / N.Murugesapandian
- ந.முருகேசபாண்டியன் / N.Murugesapandiyan
- ந.வேலுசாமி / N.Velusamy
- நகுலன் / Nagulan
- நடேசன் / Natesan
- நட்ஹாம்சன்
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நந்திதா ஹக்ஸர் / Nandita haksar
- நன்னம்பிக்கை நம்பி / Nannambikkai Nambi
- நம்பி கிருஷ்ணன் / Nambi Krishanan
- நரன் / Naran
- நரோலா / Narola
- நறுமுகை தேவி / Narumugai Thevi
- நளினி ஜமீலா / Nalini Jamiilaa
- நவகவி / Navakavi
- நவல் எல் சாதவி / Nawal El Saadawi
- நா. பார்த்தசாரதி
- நா.இராசசெல்வம் / N.Rajasaelvam
- நா.நிர்மலா மோகன் / Nirmala Mohan
- நா.பார்த்தசாரதி
- நா.மம்மது / N.Mammathu
- நா.மம்மது / Naa.Mammathu
- நா.முத்துக்குமார் / Na.Muthukumar
- நா.வானமாமலை / N.Vaanamaamalai
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாகர்கோவில் கிருஷ்ணன் / Nagerkovil Krishnan
- நாகூர் ரூமி / Nagore Rumi
- நாகை விஜயபாரதி
- நாசிரா ஷர்மா / Nasira Sharma
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- நாஞ்சில் ரமேஷ்
- நாரணோ ஜெயராமன் / Narano jeyaraman
- நாராயண கிருஷ்ணமாச்சார்யர் / Narayana Krishnamacharyar
- நார்மன் வின்சென்ட் பீல் / Norman Vincent Peale
- நிகோலாய் புக்காரின் இவ்ஜெணி புரோயோ பிராஷென்ஸ்கி / Nikolai Bakharin, Evegeny Preoprezeusky
- நிக்கொலாய் ஒஸ்திரோவ்ஸ்க்கிய் / Nikolai Ostrovsky
- நிக்கொலாய் ஓஸ்திரோவ்ஸ்க்கிய் / Nicholai Ostrovsky