Showing 113–128 of 207 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- அ.மங்கை / A.Mangai
- அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / A.V.Shanthikumara Swamigal
- அ.ஸ்ரீனிவாசராகவன் / A.SrinivasaRaghavan
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அசோக் சாட்டர்ஜி சாஸ்திரி / Ashok Chatterjee
- அடபா ராமகிருஷ்ண ராவ் /Adapa Ramakrishna Rao
- அனிதா தேசாய் / Anita Desai
- அமித் சௌத்ரி / Amit Chaudhiri
- அய்க்கண் /Aykkann
- அறந்தை நாராயணன்
- ஆ.பூமிச்செல்வம் / A.Boomiselvan
- ஆனந்த் / Anand
- ஆர்.கே.நாராயணன் / R.K.Narayanan
- ஆர்.வெங்கடேஷ் / R.Venkatesh
- ஆறு.அழகப்பன் / Aru.Azhagappan
- ஆஷா பகே / Asha Bage
- இரா.இளங்குமரன் / Ira.Ilangkumaran
- இரா.இளங்குமரன் /Ira.Ilangumaran
- இரா.கலைக்கோவன் / R.Kalaikkovan
- இரா.காமராசு / R.Kamarasu
- இரா.குமரவேலன் / R.Kumaravelan
- இரா.சம்பத் / R.Sambath
- இரா.மோகன் / Ira.Mohan
- இரா.மோகன் / R.Mohan
- இராஜாமணி / Rajamani
- இலா.வின்சென்ட் / Ilaa.Vincent
- உ.அலிபாவா / U.Alibava
- உஷா எஸ்.நில்சன் / Usha S.Nilson
- எ.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.ஹட்கனகலேகர் / M.D.Hatkanagalekar
- எம்.நரசிம்மாச்சாரி / M.Narasimhachary
- எம்.பாலசுப்பிரமணியன் / M.Balasubramanian
- எஸ்.ஆர்.அசோக் குமார் / S.R.Ashok Kumar
- எஸ்.எல்.பைரப்பா / S.L.Bhyrappa
- எஸ்.தோதாத்ரி / S.Thothadri
- எஸ்.மகராஜன் / S.Maharajan
- ஏ.என்.பெருமாள் / A.N.Perumal
- ஏவி.எம்.நசீமுத்தீன் / A.V.M.Nazimuddin
- ஐ.பாண்டுரங்கராவ் / I.Panduranga Rao
- கழனியூரன் / Kazhaniyooran
- கா.அரங்கசாமி / K.Arangasamy
- கி.அ.சதட்சிதானந்தம் / K.A.Sachidhanandham
- கி.ர.அனுமந்தன் / K.R.Hanumanthan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கி.வா.ஜகந்நாதன் / KI.VA.Jagannathan
- கிருங்கை சேதுபதி / Kirungai Sethupathi
- கீதா கிருஷ்ணன் குட்டி / Gita Krishnakutty
- கு.கணேசன் / K.Ganesan
- குர்ஷித் ஆலம் கான் / Khurshed Alam Khan
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி / K.S.Subramani
- கே.ஏ.மணவாளன் / K.A.Manavalan
- கே.பாரதி / K.Bharathi
- கோ.செல்வம் /G.Selvam
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmiginathan
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmikanathan
- கௌதம சன்னா / Gowthama Sannah
- ச.கணபதி ராமன் / S.Ganapathi Raman
- ச.சாம்பசிவனார் / S.Sambasivanar
- சந்த் துகடோஜி மகராஜ் / Sant Thuktoji Maharaj
- சமன் நாஹல்
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாந்தா இராமேஷ்வர் ராவ் / Rameshwar Rao
- சி.நயினார் முகமது / C.Nainar Mohamed
- சி.மோகன் / C.Mohan
- சி.வி.இராமன் பிள்ளை / C.V.Raman Pillai
- சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் / Sirpi Balasubramaniam
- சிலம்பு நா.செல்வராசு / Na.Selvarasu
- சிவ.இளங்கோ /Siva Elango
- சிவராம காரந்த் / Sivaram Karanth
- சு.சண்முக சுந்தரம் / Su.Shanmuga Sundaram
- சு.வேங்கடராமன் / S.Venkataraman
- சு.வேங்கடராமன் / Su.Venkataraman
- சுகுமார் அழீக்கோடு / Sukumar Azhicode
- சுவாமி லோகேஸ்வரானந்தா / Swami Lokeshwaranandha
- செ.து.சஞ்சீவி / C.D.Sanjeevi
- சேது / Sethu
- சேதுபதி / Sethupathy
- சௌமியேந்திரநாத தாகூர் / Soumyendranath Tagore
- ஜனநேசன் / Jananesan
- ஜி.வரதராஜ ராவ் / G.Varadaraja Rao
- ஜே.ஜெகத்ரட்சகன் / J.Jagathratchagan
- டாக்டர் போணங்கி ஸ்ரீராம அப்பாராவ் / P.S.R. Appa Rao
- டி.செல்வராஜ் / D.Selvaraj
- டி.பாஸ்கரன் / T.Bhaskaran
- த.ந.ராமச்சந்திரன் / T.N.Ramachandran
- தகழி சிவகங்கரப் பிள்ளை / Takazi civasankarap pillai
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழண்ணல் /Tamizhannal
- தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / Thavathiru A.V.Shanthikumara Swamigal
- தா.வே.வீராசாமி / D.V.Veerasami
- தி.சு.நடராஜன் / T.S.Nagarajan
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Thiruppur Krishnan
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Tiruppur Krishnan
- தே.வேலப்பன் / D.Velappan
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- ந.வேலுசாமி / N.Velusamy
- நா.நிர்மலா மோகன் / Nirmala Mohan
- நா.மம்மது / N.Mammathu
- நாசிரா ஷர்மா / Nasira Sharma
- நிர்மலா மோகன் / Nirmala Mohan
- நிர்மல் வெர்மா / Nirmal Verma
- நெமய் சதன் போஸ் / Nemai Sadan Bose
- ப.சோழநாடன் / P.Cholanadan
- பகவான்தாஸ் படேல் / Bhagwandas Patel
- பத்மினி சென் குப்தா / Padmini Sen Gupta
- பபானி பட்டாச்சார்யா / Bhabani Bhattacharya
- பா.சிவநேசன் / Pa.Sivanesan
- பா.வீரமணி / P.Veeramani
- பாலசந்திர நெமதே /Bhalchandra Nemade
- பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் / P.K.BALAKRISHNAN
- பி.ரஜனிகாந்த ராவ் / B.Rajanikantha Rao
- பிரஃபுல்ல ராய் / Prafulla Roy
- பிரகாஷ் சந்திர குப்தா / Prakash Chandra Gupta
- பிரதிபாராய் / Prathibha Rai
- பிரபா வர்மா / Prabha Varma
- பிரபாகர் மாச்வே / Prabhakar Machewe
- பிரமீளா குருமூர்த்தி / Prameela Gurumoorthy
- பிரெமா நந்தகுமார் /Prema Nandakumar
- பிரேமா நந்தகுமார் / Prema Nandakumar
- பு.அறிவுடைநம்பி / P.Arivudainambi
- புதுவை.யுகபாரதி / Puduvai.Yugabharathi
- புருஷோத்தம் யஷ்வந்த் தேஷ்பாண்டே/ P.Y.Deshpande's
- பூர்ணச்சந்திர தேஜஸ்வி / Poornachandra Tejaswi
- பெ.சு.மணி / Pe.Su.Mani
- பெ.சுபாசு சந்திரபோசு / P.Subas Chandrabose
- பொன்.செளரிராஜன் /Pon Sourirajan
- பொன்னிலன் / Ponneelan
- ம.பெ.சீனிவாசன் / M.P.Srinivasan
- ம.ரா.போ.குருசாமி /M.R.P.Gurusami
- மகாசுவேதா தேவி / Mahasweta Devi
- மனோஜ் தாஸ் / Manoj Das
- மனோஜ்தாஸ் / Manoj Das
- மனோஜ்தாஸ் / Manojdas
- மமாங் தய் / Mamang Dai
- மறைமலை இலக்குவனார் / Maraimalai Ilakkuvanar
- மஹீப் சிங் / Maheep Singh
- மா.மனோன்மணி / M.Manonmani
- மா.ரா.அரசு / Ma.Ra.Arasu
- மாலன் / Maalan
- மு.அப்துல்கறீம் / M.Abdul Kareem
- மு.பழனி இராகுலதாசன் / M.Palani Raghuladasan
- மு.முருகேஷ் / Mu.Murugesh
- மு.வரதராசன் / Mu.Varadarasan
- முகிலை இராஜபாண்டியன்/ Muhilai Rajapandian
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- முருகு சுந்தரம் / Murugusundaram
- மேலும் சிவசு / Melum Sivasu
- மௌனி / Mouni
- யு.எ.காதர் / U.A.Khader
- யுவால் நோவா ஹராரி / Yuval Noah Harari
- ரங்காராவ் / Ranga rao
- ரமேஷ் உபாத்யாய் / Ramesh Upadhyaya
- ரா.விஜயலட்சுமி / R.Vijayalakshmy
- ராகவேந்திர பாடீல் / Ragavendra Patil
- லா.ச.ரா.சப்தரிஷி / La.Sa.Raa Saptarishi
- வல்லிக்கண்ணன் / Vallikkannan
- வி.ஆர்.நார்லா / V.R.Narla
- வி.சு.கோவிந்தன் / V.S.Govindan
- வி.ராகவன் / V.Raghavan
- விஜேந்திர நாராயண சிங் / Vijendra Narayan Singhs
- விபூதிபூஷண் பந்த்யோபாத்யாய / Bibhutibhushan Bandyopadhyaya
- வீ.அரசு / V.Arasu
- வெளி ரங்கராஜன் /Veli Rangarajan
- வேல்.கார்த்திகேயன் / Vel.Karthigeyan
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikom Muhammad Basheer
- ஷாந்திநாத் கே.தேசாய் / Shanthinath K.Desai
- ஸ்ரீனிவாச வைத்யா / Srinivasa Vaidhya
- ஸ்ரீலால் சுக்லா / Shrilal Shukla
- ஸ்ரீவிஷ்ணு பிரபாகர்
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- அ.மங்கை / A.Mangai
- அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / A.V.Shanthikumara Swamigal
- அ.ஸ்ரீனிவாசராகவன் / A.SrinivasaRaghavan
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அசோக் சாட்டர்ஜி சாஸ்திரி / Ashok Chatterjee
- அடபா ராமகிருஷ்ண ராவ் /Adapa Ramakrishna Rao
- அனிதா தேசாய் / Anita Desai
- அமித் சௌத்ரி / Amit Chaudhiri
- அய்க்கண் /Aykkann
- அறந்தை நாராயணன்
- ஆ.பூமிச்செல்வம் / A.Boomiselvan
- ஆனந்த் / Anand
- ஆர்.கே.நாராயணன் / R.K.Narayanan
- ஆர்.வெங்கடேஷ் / R.Venkatesh
- ஆறு.அழகப்பன் / Aru.Azhagappan
- ஆஷா பகே / Asha Bage
- இரா.இளங்குமரன் / Ira.Ilangkumaran
- இரா.இளங்குமரன் /Ira.Ilangumaran
- இரா.கலைக்கோவன் / R.Kalaikkovan
- இரா.காமராசு / R.Kamarasu
- இரா.குமரவேலன் / R.Kumaravelan
- இரா.சம்பத் / R.Sambath
- இரா.மோகன் / Ira.Mohan
- இரா.மோகன் / R.Mohan
- இராஜாமணி / Rajamani
- இலா.வின்சென்ட் / Ilaa.Vincent
- உ.அலிபாவா / U.Alibava
- உஷா எஸ்.நில்சன் / Usha S.Nilson
- எ.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் / M.T.Vasudevan Nair
- எம்.டி.ஹட்கனகலேகர் / M.D.Hatkanagalekar
- எம்.நரசிம்மாச்சாரி / M.Narasimhachary
- எம்.பாலசுப்பிரமணியன் / M.Balasubramanian
- எஸ்.ஆர்.அசோக் குமார் / S.R.Ashok Kumar
- எஸ்.எல்.பைரப்பா / S.L.Bhyrappa
- எஸ்.தோதாத்ரி / S.Thothadri
- எஸ்.மகராஜன் / S.Maharajan
- ஏ.என்.பெருமாள் / A.N.Perumal
- ஏவி.எம்.நசீமுத்தீன் / A.V.M.Nazimuddin
- ஐ.பாண்டுரங்கராவ் / I.Panduranga Rao
- கழனியூரன் / Kazhaniyooran
- கா.அரங்கசாமி / K.Arangasamy
- கி.அ.சதட்சிதானந்தம் / K.A.Sachidhanandham
- கி.ர.அனுமந்தன் / K.R.Hanumanthan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கி.வா.ஜகந்நாதன் / KI.VA.Jagannathan
- கிருங்கை சேதுபதி / Kirungai Sethupathi
- கீதா கிருஷ்ணன் குட்டி / Gita Krishnakutty
- கு.கணேசன் / K.Ganesan
- குர்ஷித் ஆலம் கான் / Khurshed Alam Khan
- கே.எஸ்.சுப்ரமணி / K.S.Subramani
- கே.ஏ.மணவாளன் / K.A.Manavalan
- கே.பாரதி / K.Bharathi
- கோ.செல்வம் /G.Selvam
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmiginathan
- கோ.வன்மீகநாதன் / G.Vanmikanathan
- கௌதம சன்னா / Gowthama Sannah
- ச.கணபதி ராமன் / S.Ganapathi Raman
- ச.சாம்பசிவனார் / S.Sambasivanar
- சந்த் துகடோஜி மகராஜ் / Sant Thuktoji Maharaj
- சமன் நாஹல்
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாந்தா இராமேஷ்வர் ராவ் / Rameshwar Rao
- சி.நயினார் முகமது / C.Nainar Mohamed
- சி.மோகன் / C.Mohan
- சி.வி.இராமன் பிள்ளை / C.V.Raman Pillai
- சிற்பி பாலசுப்பிரமணியம் / Sirpi Balasubramaniam
- சிலம்பு நா.செல்வராசு / Na.Selvarasu
- சிவ.இளங்கோ /Siva Elango
- சிவராம காரந்த் / Sivaram Karanth
- சு.சண்முக சுந்தரம் / Su.Shanmuga Sundaram
- சு.வேங்கடராமன் / S.Venkataraman
- சு.வேங்கடராமன் / Su.Venkataraman
- சுகுமார் அழீக்கோடு / Sukumar Azhicode
- சுவாமி லோகேஸ்வரானந்தா / Swami Lokeshwaranandha
- செ.து.சஞ்சீவி / C.D.Sanjeevi
- சேது / Sethu
- சேதுபதி / Sethupathy
- சௌமியேந்திரநாத தாகூர் / Soumyendranath Tagore
- ஜனநேசன் / Jananesan
- ஜி.வரதராஜ ராவ் / G.Varadaraja Rao
- ஜே.ஜெகத்ரட்சகன் / J.Jagathratchagan
- டாக்டர் போணங்கி ஸ்ரீராம அப்பாராவ் / P.S.R. Appa Rao
- டி.செல்வராஜ் / D.Selvaraj
- டி.பாஸ்கரன் / T.Bhaskaran
- த.ந.ராமச்சந்திரன் / T.N.Ramachandran
- தகழி சிவகங்கரப் பிள்ளை / Takazi civasankarap pillai
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழண்ணல் /Tamizhannal
- தவத்திரு அ.வே.சாந்திகுமார சுவாமிகள் / Thavathiru A.V.Shanthikumara Swamigal
- தா.வே.வீராசாமி / D.V.Veerasami
- தி.சு.நடராஜன் / T.S.Nagarajan
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Thiruppur Krishnan
- திருப்பூர் கிருஷ்ணன் / Tiruppur Krishnan
- தே.வேலப்பன் / D.Velappan
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- ந.வேலுசாமி / N.Velusamy
- நா.நிர்மலா மோகன் / Nirmala Mohan
- நா.மம்மது / N.Mammathu
- நாசிரா ஷர்மா / Nasira Sharma
- நிர்மலா மோகன் / Nirmala Mohan
- நிர்மல் வெர்மா / Nirmal Verma
- நெமய் சதன் போஸ் / Nemai Sadan Bose
- ப.சோழநாடன் / P.Cholanadan
- பகவான்தாஸ் படேல் / Bhagwandas Patel
- பத்மினி சென் குப்தா / Padmini Sen Gupta
- பபானி பட்டாச்சார்யா / Bhabani Bhattacharya
- பா.சிவநேசன் / Pa.Sivanesan
- பா.வீரமணி / P.Veeramani
- பாலசந்திர நெமதே /Bhalchandra Nemade
- பி.கே.பாலகிருஷ்ணன் / P.K.BALAKRISHNAN
- பி.ரஜனிகாந்த ராவ் / B.Rajanikantha Rao
- பிரஃபுல்ல ராய் / Prafulla Roy
- பிரகாஷ் சந்திர குப்தா / Prakash Chandra Gupta
- பிரதிபாராய் / Prathibha Rai
- பிரபா வர்மா / Prabha Varma
- பிரபாகர் மாச்வே / Prabhakar Machewe
- பிரமீளா குருமூர்த்தி / Prameela Gurumoorthy
- பிரெமா நந்தகுமார் /Prema Nandakumar
- பிரேமா நந்தகுமார் / Prema Nandakumar
- பு.அறிவுடைநம்பி / P.Arivudainambi
- புதுவை.யுகபாரதி / Puduvai.Yugabharathi
- புருஷோத்தம் யஷ்வந்த் தேஷ்பாண்டே/ P.Y.Deshpande's
- பூர்ணச்சந்திர தேஜஸ்வி / Poornachandra Tejaswi
- பெ.சு.மணி / Pe.Su.Mani
- பெ.சுபாசு சந்திரபோசு / P.Subas Chandrabose
- பொன்.செளரிராஜன் /Pon Sourirajan
- பொன்னிலன் / Ponneelan
- ம.பெ.சீனிவாசன் / M.P.Srinivasan
- ம.ரா.போ.குருசாமி /M.R.P.Gurusami
- மகாசுவேதா தேவி / Mahasweta Devi
- மனோஜ் தாஸ் / Manoj Das
- மனோஜ்தாஸ் / Manoj Das
- மனோஜ்தாஸ் / Manojdas
- மமாங் தய் / Mamang Dai
- மறைமலை இலக்குவனார் / Maraimalai Ilakkuvanar
- மஹீப் சிங் / Maheep Singh
- மா.மனோன்மணி / M.Manonmani
- மா.ரா.அரசு / Ma.Ra.Arasu
- மாலன் / Maalan
- மு.அப்துல்கறீம் / M.Abdul Kareem
- மு.பழனி இராகுலதாசன் / M.Palani Raghuladasan
- மு.முருகேஷ் / Mu.Murugesh
- மு.வரதராசன் / Mu.Varadarasan
- முகிலை இராஜபாண்டியன்/ Muhilai Rajapandian
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- முருகு சுந்தரம் / Murugusundaram
- மேலும் சிவசு / Melum Sivasu
- மௌனி / Mouni
- யு.எ.காதர் / U.A.Khader
- யுவால் நோவா ஹராரி / Yuval Noah Harari
- ரங்காராவ் / Ranga rao
- ரமேஷ் உபாத்யாய் / Ramesh Upadhyaya
- ரா.விஜயலட்சுமி / R.Vijayalakshmy
- ராகவேந்திர பாடீல் / Ragavendra Patil
- லா.ச.ரா.சப்தரிஷி / La.Sa.Raa Saptarishi
- வல்லிக்கண்ணன் / Vallikkannan
- வி.ஆர்.நார்லா / V.R.Narla
- வி.சு.கோவிந்தன் / V.S.Govindan
- வி.ராகவன் / V.Raghavan
- விஜேந்திர நாராயண சிங் / Vijendra Narayan Singhs
- விபூதிபூஷண் பந்த்யோபாத்யாய / Bibhutibhushan Bandyopadhyaya
- வீ.அரசு / V.Arasu
- வெளி ரங்கராஜன் /Veli Rangarajan
- வேல்.கார்த்திகேயன் / Vel.Karthigeyan
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikom Muhammad Basheer
- ஷாந்திநாத் கே.தேசாய் / Shanthinath K.Desai
- ஸ்ரீனிவாச வைத்யா / Srinivasa Vaidhya
- ஸ்ரீலால் சுக்லா / Shrilal Shukla
- ஸ்ரீவிஷ்ணு பிரபாகர்
Shopping cart
close