-
Read more
வற்றாநதி / Vatranathi
₹150₹140ஒரு சின்ன விதை ஒவ்வொரு சொட்டு ஈரத்தையும் பற்றிக் கொண்டு , முட்டிமோதி மண்ணைக் கிளர்ந்து , மேல்நோக்கி எழுந்து நின்றபின் , தான் முளைவிட்ட இடத்தில் வேர் கிளப்பி நிற்கத் துவங்குவது போல் இந்தநூல் கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் என்னை வலுவாக்கிக் கொண்டிருப்பதாய் உணர்கிறேன் .கார்த்திக் புகழேந்தி -
Add to cart
வலசை / Valasai
₹100₹93வலசை ‘ என்ற இந்த சிறுகதைத் தொகுப்பை என் கண்களில் ஒற்றிக் கொள்கிறேன் . கடலோரச் சமூகங்களிலிருந்து வாழ்க்கைப் பதிவுகள் வர வேண்டுமென நாளும் கர்த்துக் கிடப்பவன் நான் . என் எதிர்பார்ப்பிலும் ஒரு படி மேலே போய் கடலோரமும் , சமவெளியும் சந்தித்துக் கொள்ளும் கந்தர்வ பூமியிலிருந்து வலசை வந்திருக்கிறது . சகிப்புத்தன்மை என்பதைவிட சக உயிரை ஏற்றுக் கொள்ளும் ஆசிரியரின் தன்னியல்பாலேயே இப்பதிவு சாத்தியமாகியிருக்கிறது . அந்த வகையில் ஆசிரியர் கொற்கை அஜூடின் , தான் எடுத்துக் கொண்ட பணியை சமூக , மத நல்லிணக்கக் கூறுகளோடு மட்டுமல்லாது , அக்கறையோடும் செய்திருக்கிறார் என்பதும் மனம் நிரம்பி வழியக் காரணமாய் இருக்கிறது .– எழுத்தாளர் ஜோ டி குரூஸ் -
Add to cart
வான் நெசவு / Vaan Nesavu
₹215₹200ஆசிரியர் இருபத்தைந்து ஆண்டுக்காலம் பணியாற்றிய தொலைத்தொடர்புச்சூழல் இக்கதைகளில் உள்ளது . ஆனால் அந்த அலுவலகச் சூழல் , தொழில்நுட்பச்சூழல் ஓர் அறியப்படாத வாழ்க்கைக் களம் மட்டுமாக காட்டப்படவில்லை . தொலைதொடர்பு என்ற செயல்பாடு குறியீடாகவே எடுத்துக்கொள்ளப்பட்டுள்ளது . அதன் வழியாக விரியும் கதைகள் வாழ்க்கையின் , பிரபஞ்சத்தின் அறியாத நெறிகளை சொல்லிவிட முயல்கின்றன . தொழில்நுட்பம் கவித்துவக் குறியீடாக ஆவதனூடாகவே இவை இலக்கியமாகின்றன .
-
Add to cart
விரல்கள் / Viralgal
₹130₹121பெண் , ஆண் என்ற இரண்டு வெவ்வேறு சிந்தனை உயிரிகள் அல்லது பண்பாட்டு உயிரிகள் இணையும் நீரோட்டத்தில் ஏற்படும் சவால்களை , முரண்களை எதிர்கொண்டு வெல்லும் வழிகளை இந்தக் கதைகள் வழியாக நான் கண்டடைந்தேன் . குறிப்பாக , ‘ விரல்கள் ‘ , மற்றும் ‘ அழகின் ஒரு பகுதி ’ , கதைகள் . பெண்ணும் ஆணும் ஒருவரையொருவர் நோக்கி நகர்ந்து கொண்டே இருக்கும் இலட்சோப இலட்ச ஆண்டுகளில் இருவரும் ஒருவரையொருவர் எதிரிகளாய்ப் பார்க்கக் கற்றுக்கொண்டதைக் காதல் வழியாகவே வெல்லமுடிந்திருக்கிறது . என்றாலும் , காதலில் புதைந்து கிடக்கும் முட்டாள்தனம் மானுட ரகசியங்களின் பொருள் விளங்கிக் கொள்ளும் தம் முயற்சிகளைக் கைவிட்டது போல் தோன்ற காதலை எப்படியெல்லாம் தன் வாழ்க்கையின் அறைகளுக்குள் நகர்த்திச் செல்லமுடியும் என்பதன் பயணம்தான் இத்தொகுப்பு .குட்டி ரேவதி -
Add to cart
வெட்கமறியாத ஆசைகள் / Vetkamariyadha Aasaigal
₹160₹149வெட்கமறியாத ஆசைகள் , 11 கதைகள் கொண்ட சிறுகதைத் தொகுப்பு . இந்த சிறுகதைகள் அனைத்தும் ஆசை , பேராசை , நிராசைகள் என பல்வேறு மனிதர்களின் ஆசைகளும் அது நிறைவேறும் போது கிடைக்கும் மகிழ்ச்சி , நிறைவேறாமல் போகும் போது வரும் வலிகள் , துக்கம் , கோபம் , அவமானம் . துரோகம் என எழுதப்பட்டுள்ளது . ஆசைகளினால் வரும் இன்ப துன்பங்கள் . வெவ்வேறு சூழல்கள் , வெவ்வேறு வயதினர் , வெவ்வேறு காலகட்டங்கள் என கதைகள் அனைத்து வயதினரின் ஆசைகளை வெளிப்படுத்துகிறது .
-
Add to cart
வெண்கடல் / Venkadal
₹200₹186அறம் வரிசை சிறுகதைகளின் தொடர்ச்சியாக அதே அலைவரிசையில் எழுதப்பட்ட பதினோரு கதைகளின் தொகுப்பு வெண்கடல் . உண்மை மனிதர்களின் வாழ்வியல் கதைத் தொகுப்பாக வந்தது அறம் . ஆனால் மனித வாழ்வின் உண்மையான தரிசனங்கள் இந்தத் தொகுப்பு முழுவதும் ததும்பி நிற்கின்றன . பெரும் பிரபஞ்ச இயக்கத்தில் சிறு துளியாக இருக்கும் மனித வாழ்வினை அதன் தருணங்களின் வழியேதான் நினைவு கூரவோ அடையாளப் படுத்தவோ முடிகிறது . மானுட வாழ்வினை மகத்தானதாக்கும் அத்தகைய தருணங்களே இந்தக் கதைகள் . இதில் வரும் மனிதர்களின் வழியே நாம் சந்திக்கவிருக்கும் அந்த நிகழ்வுகள் இதற்கு முன்போ அல்லது இனியோ நம் வாழ்வில் நிகழ்ந்த , நிகழ இருப்பவை .
-
Add to cart
வெளிச்சமும் வெயிலும் / Velichamum Veyilum
₹200₹186இத்தொகுதியில் உள்ள ‘ மறவோம் ‘ சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தியின் மிகச் சிறந்த சிறுகதை மட்டுமல்ல , புலம்பெயர்வகை இலக்கியத்தில் தமிழில் எழுதப்பட்ட சிறந்தக் கதைகளில் ஒன்றும்கூட . இது மிக ஆழமாக ஒரு பண்பாட்டு உரையாடலைக் கதைத்தளத்தில் நிகழ்த்தி , கதை முடிந்த பின்னர் வாசகனின் எண்ணங்களிலும் நீட்டிக்கச் செய்கிறது . அவருடைய வெற்றி , நுண்ணிய அக அவதானிப்புகள் எளிதாக வந்து செல்வதில் உள்ளது .– ஜெயமோகன்
Showing 161–176 of 239 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Shopping cart
close