-
Read more
அப்பாவின் வேஷ்டி / Appavin Vesti
₹250₹233எல்லோருக்கும் அம்மாவைப் பிடிக்கும் . எனக்கு அப்பாவைத்தான் அதிகம் பிடிக்கும் .அப்பாவைக் குறித்த பல கதைகள் இந்தத் தொகுப்பில் உள்ளன . அந்த ஆத்மாவுக்கு நான் செய்ய முடிந்தது இதுதான் . அதனால் தான் இந்தத் தொகுதிக்கு அப்பாவின் வேஷ்டி என்று பெயர் .– பிரபஞ்சன் -
Add to cart
அம்மா உழைப்பதை நிறுத்திக் கொண்டார் / Amma Uzhaippthai Niruthi kondar
₹250₹233கண்களுக்கு மறைவாய் உருவாகி , எதிர்பாராத் தருணமொன்றில் மண்ணறைகளிலிருந்து கிளம்பி மொலுமொலுவென பறக்கின்றன ஈசல்கள் .அவ்விதமாகவே தமிழின் எழுதப்படாத , கிழக்குத் தொடர்ச்சி மலை கிராம செம்மண் பூமியிலிருந்தும் , அவற்றின் வெப்ப மண்டல இலையுதிர்க் காடுகளிலிருந்தும் புறப்பட்டு வருகின்றன இக்கதைகள் .இக்கதைகளின் ஆதார வாழ்க்கைகள் புனைவின் வசீகரம் நிறைந்தவை . காட்டுப்பூக்களின் எதிர்பாரா அழகையும் ஆச்சர்யத்தையும் கொண்டவை .அவ்வாழ்க்கைகளுடன் சேர்த்து , அக்காடுகளில் பறக்கும் வண்ணத்துப்பூச்சிகளையும் , புதர்களில் பதுங்கும் கௌதாரிகளையும் , ஆழப்பதிந்து சதைபிய்க்கும் சீக்கை முட்களையும் , தீயாய்க் கனலும் வெயிலையும் இக்கதைகளில் கொஞ்சமாகவேணும் பொதிந்து வைக்க முயன்றிருக்கிறேன் .-அழகிய பெரியவன் -
Add to cart
ஆனையில்லா சிறுகதைத் தொகுப்பு / Aanai Illa Sirukathai Thogupu
₹350₹326இந்தக்கதைகள் எல்லாமே என் இளமைநாட்களில் நிகழ்பவை . நிகழ்ந்தவையா என்றால் நிகழக்கூடியவை , நிகழ வாய்ப்பிருந்தவை , நிகழந்தவையும்கூட என்பேன் . பெரும்பாலான படைப்பாளிகள் அவர்களின் வாழ்க்கையில் ஒருகட்டத்தில் தங்கள் இளமைக்கு திரும்பிச் செல்கிறார்கள் . அங்கே எஞ்சும் நினைவுகளை கொண்டு ஓர் உலகைச் சமைக்கிறார்கள் . புத்தம்புதிய ஓர் உலகு . ஒளிமிக்க உலகு . முதுமையில் அவர்கள் அங்கேதான் வாழ்கிறார்கள் . என் இளமையைக்கொண்டு நான் சமைத்த இந்த உலகை இனியும் விரிவாக்குவேன் என நினைக்கிறேன் . ஒருவேளை எழுதாமல் போகலாம் . ஆனால் என்னுள் வளர்த்துக்கொள்வேன் . இப்போதே எழுதப்படாத பல கதைகள் என்னுள் இருக்கின்றன . இவற்றிலுள்ள கள்ளமற்ற கொண்டாட்டமே இவ்வுலகில் நான் வேண்டுவது . இங்கே மானுடர் வாழவேண்டிய வகை அது
Showing 1–16 of 239 results
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Sign in
Create an Account
CLOSE
Filter by price
Product categories
- Anthology
- Anthropology
- Article / கட்டுரை
- Astrology
- auto biography / தன் வரலாறு
- Biography / சுயசரிதை
- Business
- Classic Fiction
- Classic Stories
- Combo Offers
- Crime
- Economics
- Essays / கட்டுரைகள்
- Fiction
- Fiction Story / புனைகதை
- food as medicine
- Greek Mythology Poetry
- History / வரலாறு
- Illustrated World Classics
- Interviews / நேர்காணல்கள்
- jokes
- kids book
- Leadership
- Life Experiences
- Literary Essays
- Management
- Marketing
- Memoir
- Mythology
- Network Marketing
- Non -Fiction
- Novel / நாவல்
- poetry
- Psychology
- Relatonship/Family
- Religion
- Self development
- Self Help
- Self-help
- Short Stories / சிறுகதைகள்
- Short story / குறுநாவல்
- Spirituality
- Sports
- studies
- Study thread / ஆய்வு நூல்
- Translation / மொழிபெயர்ப்பு
- Travelogue
- Uncategorized
- அனுபவ பகிர்வுகள்
- அரசியல் / Politics
- அரசியல் கட்டுரைகள்
- அரோக்கியம்
- அறிவியல்
- ஆன்மீகம்
- ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
- ஆராய்ச்சி
- இந்திய இலக்கியச் சிற்பிகள்
- இயக்கங்கள் / Agencies
- இயற்கையியல் கட்டுரைகள்
- இலக்கியம்
- உடல் நலம் / Health Care
- உணவு பற்றிய கட்டுரைகள்
- உத்வேகம்
- கதா விளையாட்டு / Story Game
- கதை/ Story
- கதைகள்
- கல்வியியல்
- கள ஆய்வு
- கவிதைகள் / poems
- காப்பியம்
- காவியம்
- குறுங்கதைகள்
- சட்டம்
- சமூக அரசியல் விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- சமூக விஞ்ஞானம்
- சினிமா
- சிறார் நாவல்
- சுயமுன்னேற்றம் / Self Improvement
- சுற்றுச்சூழல்
- சூழலியல்
- ஜோதிடம்
- தகவல் களஞ்சியம் / Informations
- தத்துவம்
- தலித்தியம்
- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட கவிதைகள்
- தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
- நாடகம்
- நாட்டுப்புறக் கதைகள் / Folk Stories
- நினைவலைகள்
- நினைவோடை
- நிர்வாகம் / Management
- நெடுங்கதை
- நெடுங்கதைகள் / Long stories
- நேர்காணல்கள்
- பயண இலக்கியம்
- பயணக் கட்டுரை
- பயணக் கட்டுரைகள்
- பயணம்
- பழமொழிகள் / Proverbs
- பாடல்கள்
- புதினங்கள்
- பொருளாதாரம்
- மருத்துவம்
- முழுத் தொகுப்பு
- மொழியியல்
- யோகாசனம்
- வணிகம்
- வரலாறு
- வாழ்க்கை வரலாறு / Life histroy
- வாழ்க்கைக் கலை / Life Style
- வாழ்வனுபவங்கள்
- வாழ்வியல்
- வாழ்வியல் குறிப்புகள்
- வாஸ்து
- விமர்சனக் கட்டுரைகள்
- விமர்சனம்
- விவசாயம்
- வேட்டை அனுபவங்கள்
Filter by Authors
- T.கண்ணன் / T.Kannan
- அ.முத்துலிங்கம் / A.Muthulingam
- அகரமுதல்வன் / Akaramuthalvan
- அகில் / Ahil
- அசோகமித்திரன் / Ashokamitran
- அந்தோன் சேகவ் / Anton Chekhov
- அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன்
- அம்பிகாவர்ஷினி
- அம்பை / Ambai
- அரிசங்கர் / Harisankar
- அழகிய பெரியவன் / Azhagiya Periyaval
- ஆ.மாதவன் / A.Madhavan
- ஆதவன் / Aadhavan
- ஆர்.காளிப்ரஸாத் / R.Kaliprasadh
- ஆர்.சூடாமணி / R.Chudamani
- ஆர்.வத்ஸலா / R.Vatsala
- இந்திரா சௌந்தர்ராஜன் / Indira Soundarrajan
- இந்த்ஜார் ஹுசைன் / Intzar Hussain
- இரா.நடராசன் / Era.Natarasan
- இஸ்மத் சுக்தாய் / Ismat chughtai
- இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் / Ihsan Abdel Kodous
- உமையாழ் / Umaiyazh
- எம்.கே.குமார் / M.K.Kumar
- எம்.வி.வெங்கட்ராம் / Em.Vi.Venkatram
- எஸ்.சுரேஷ் / S.Suresh
- எஸ்.திவாகர் / S.Divakar
- எஸ்.பிரவின் குமார் / S.Praveen Kumar
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S. Ramakrishnan
- எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் / S.Ramakishnan
- ஏக்நாத் / Egnath
- ஐ.கிருத்திகா / I.Kiruthiga
- க.சீ.சிவகுமார் / Ka.Si.Sivakumar
- கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம் / Kanakaraj Balasubramaniyam
- கபிலன் வைரமுத்து / Kabilan Vairamuthu
- கமலதேவி / Kamaladevi
- கமலா கந்தசாமி / Kamala Kandhasamy
- கரிச்சான் குஞ்சு / Karichan Kunju
- கலைச்செல்வி / Kalaiselvi
- கல்கி / Kalki
- கவிதைக்காரன் இளங்கோ / Kavithaikaran Elango
- கவின் மலர் / Kavin malar
- கார்த்திகைப் பாண்டியன் / Karthikai pandian
- கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் / Karthik Balasubramanian
- கார்த்திக் புகழேந்தி / Karthick Pugazhendhi
- காலபைரவன் / Kaalabairavan
- கி.ச.திலீபன் / Ki.Sa.Dilipan
- கி.ராஜநாராயணன் / Ki. Rajanarayanan
- கிருஷ்ணமூர்த்தி / Krishnamoorthy
- கீரனூர் ஜாகிர்ராஜா / Keeranoor Jahirraja
- கு.அழகிரிசாமி / Ku.Azakiricaami
- குட்டி ரேவதி / Kutti Revathi
- கொற்கை அஜூடின்/ Korkai Ajdin
- கோமகன் / Koomagan
- கௌஜின் ஜியாங்கின் / Gao Xingjian
- கௌதம சித்தார்த்தன் / Gouthama siddarthan
- சல்மா / Salma
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandasamy
- சா.கந்தசாமி / Sa.Kandaswamy
- சாத்திரி / Sathiri
- சார்வாகன் / Saarvaagan
- சி.சு.செல்லப்பா / Si. Su. Chellappa
- சிவகுமார் முத்தய்யா / Sivakumar Muthaiya
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- சிவா கிருஷ்ணமூர்த்தி / Siva Krishnamoorthy
- சுசித்ரா / Suchitra
- சுஜாதா / Sujatha
- சுந்தர ராமசாமி / Sundara Ramaswamy
- சுனில் கிருஷ்ணன் / Suneel Krishnan
- சுரேஷ் மான்யா / Suresh Manya
- சுலவோமிர் மிரோசெக் / Slawomir Mrozek
- சுஷில் குமார் / Sushil Kumar
- சோ.தர்மன் / Cho.Dharman
- ஜநந்த் காய்கிணி / Jeyant Kaikini
- ஜான் சுந்தர் / John Sundar
- ஜி.கார்ல் மார்க்ஸ் / G.Karl Max
- ஜி.நாகராஜன் / G.Nagarajan
- ஜீ.முருகன் / G.Murugan
- ஜீவ கரிகாலன் / Jeeva Karikaalan
- ஜெயகாந்தன் / Jeyakanthan
- ஜெயமோகன் / Jayamohan
- ஜெயமோகன் / jeyamohan
- ஜேகே / JK
- தங்கர் பச்சான் / Thankar Bachan
- தஞ்சை ப்ரகாஷ் / Thanjai prakash
- தமிழ்நதி / Thamiztnathy
- தி.ஜானகிராமன் / Thi.Janakiraman
- தூயன் / Thuyan
- தேனம்மை லெக்ஷ்மணன்
- தோப்பில் முஹம்மது மீரான் / Thoppil mohamed meeran
- ந.பிச்சமூர்த்தி / Na.Pichamurthy
- நந்தன் ஸ்ரீதரன் / Nandhan Sridharan
- நரன் / Naran
- நாகபிரகாஷ் / Nagaprakash
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Naadan
- நாஞ்சில் நாடன் / Nanjil Nadan
- பவா செல்லதுரை / Bavachelladurai
- பானுமதி
- பாமா / Bama
- பாரதிபாலன் / Bharathibalan
- பாலசுப்ரமணியன் பொன்ராஜ் / Balasubramanian Ponraj
- பாலு சத்யா / Balu Sathya
- பால் சக்காரியா / Paul Sakaria
- பாஸ்கர் சக்தி / Bashkar Sakthi
- பி.எஸ்.ஆச்சார்யா / P.S.Aacharya
- பிரசாந்த் வே / Prasanth V
- பிரபஞ்சன் / Pirabanjan
- பிரபஞ்சன் / Prabanjan
- பிரபு தர்மராஜ் / Prabhu Tharmaraj
- பிரேம பிரபா / Prema Prabha
- புதுமைப்பித்தன் / Pudumaippithan
- பூமணி / Poomani
- பெருமாள்முருகன் / Perumalmurugan
- ம.காமுத்துரை / Ma.Kaamuthurai
- ம.நவீன் / M.Naveen
- மயூரா ரத்தினசாமி / Mayura Rathinaswamy
- மலர்வதி / Malarvathi
- மித்ரா அழகுவேல் / Mithra Azhakuvel
- மு.குலசேகரன் / Mu.Kulasekaran
- மு.ச.சதீஷ்குமார் / M.C.Sathiskumar
- முகுந்தன் / M.Mudundan
- மேஜர் முருகன் / Major Murugan
- மௌனி / Mouni
- ரமேஷ் ரக்சன் / Ramesh Rackson
- ரா.செந்தில்குமார் / R.Senthilkumar
- ரேம்ண்ட் கார்வர் / Raymond Carver
- லதானந்த் / Lathananth
- லா.ச.ராமாமிருதம் / Laa.Ca.raamaamirutam
- வண்ணநிலவன் / Vannanilavan
- வா.மணிகண்டன் / Vaa.Manikandan
- வா.மு.கோமு / va.mu.komu
- வெ.இறையன்பு / V. Iraianbu
- வேல ராமமூர்த்தி / Vela Ramamoorthi
- வைக்கம் முகம்மது பஷீர் / Vaikam Mohamed Basheer
- வைரமுத்து / Vairamuthu
- ஷான் கருப்பசாமி / Shan Karuppusamy
- ஸ்ரீதர் நாராயணன் / Sridhar Narayanan
- ஹரிஷ் குணசேகரன் / Haarish Kunasekaran
- ஹருகி முரகாமி / Haruki Murakami
- ஹஸ்தா சௌவேந்திர சேகர் / Hansda Sowvendra Shekhar
Filter by Publishers
- அகநி வெளியீடு / Akani Veliyeedu
- அடையாளம் / Adaiyalam
- அன்னம் /Annam
- ஆதிரை வெளியீடு / Aathirai Publication
- எதிர் வெளியீடு / Ethir veliyedu
- எழுத்து பிரசுரம் / Ezutthu Prachuram
- காலச்சுவடு / Kalachuvadu
- கிழக்கு பதிப்பகம் / Kizhakku Pathippagam
- க்ரியா / Crea
- சாகித்திய அகாதெமி / Sahitya Akademi
- சால்ட் / Salt
- சிவகுரு பதிப்பகம் / Sivaguru Pathippagam
- சிவஷங்கர் ஜெகதீஷன் / Sivashankar Jagadeesan
- டிஸ்கவரி புக் பேலஸ் / Discovery Book Palace
- தமிழினி / Tamizhini
- தமிழ்வெளி / Tamizhveli
- திருமகள் நிலையம் / Thirumagal Nilayam
- தேசாந்திரி பதிப்பகம் / Desanthiri Pathippagam
- நர்மதா வெளியீடு / Narmadha Pathipagam
- நற்றிணை பதிப்பகம் / Natrinai Pathippagam
- நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ் / New Century Book House
- நீலவால்குருவி / Neelavaalkuruvi
- பதாகை / Padhagai
- பரிசல் புத்தக நிலையம் / Parisal Puthaga Nilaiyam
- பாரதி புத்தகாலயம் / Bharathi Puthakalayam
- புலம் / Pulam
- யாவரும் / Yaavarum
- வம்சி புக்ஸ் / Vamsi Books
- வல்லினம் பதிப்பகம் / Vallinam
- வாசகசாலை / Vasagasalai
- விஷ்ணுபுரம்/Vishnupuram
Shopping cart
close